bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới Điểm tương đồng của cầu thủ bóng đá giả tưởng

Là một phần trong các dự đoán bóng đá giả tưởng của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển điểm số tương tự của người chơi dựa trên tuổi, phẩm chất của đội và chỉ số từ năm trước.

Derrick Henry và Fantasy Football Player Modelitity

Derrick Henry, không tương tự về kích thước hoặc phong cách với Marcus Peters (Ảnh của Mark Goldman/Icon Sportswire)

Khi chiếu các số liệu thống kê bóng đá giả tưởng, một trong những điều chúng tôi xem xét là làm thế nào những người chơi tương tự đã thực hiện trong quá khứ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển mô hình điểm tương tự của người chơi, giúp chúng tôi đánh giá cách người chơi có hồ sơ thống kê tương tự trong một mùa đã thực hiện trong mùa giải tiếp theo.

 • Có phải chạy lại những người dựa vào sự kiện touchdowns nhiều hơn những người nhận được nhiều sản phẩm của họ từ việc nhận sân?
 • Làm thế nào để các tiền vệ dựa vào sản xuất vội vã trong năm tới?
 • Những người nhận có 1.000 yard trên một đội bóng nghèo đi giá vé khác với những người có 1.000 yard trên một trong những tội phạm đi qua hàng đầu, khi chúng ta nhìn vào một năm sau đó?

Câu trả lời cho các loại câu hỏi này có thể được tiết lộ bằng cách xem xét cách người chơi đưa ra các dòng chỉ số tương tự đã làm một năm sau đó. Nó cũng là một bài tập tốt để đưa ra những dự đoán của bạn trong thực tế về những gì đã xảy ra trong quá khứ gần đây.

Jonathan Taylor, những người chơi tương tự nhất bao gồm chạy trở lại, những người mang bóng rất nhiều, ghi được rất nhiều lần chạm bóng và gần bằng tuổi. Chúng bao gồm các mùa của Ezekiel Elliott, Chris Johnson, Ladainian Tomlinson, Larry Johnson, LeSean McCoy, Arian Foster, Shaun Alexander, Adrian Peterson và Jamal Lewis. Các cầu thủ tương tự của Aaron Rodgers, là những người đứng đầu ngôi sao kỳ cựu vào cuối 30 tuổi của họ, và bao gồm rất nhiều mùa Tom Brady khác nhau, một số mùa Drew Brees, Peyton Manning ở Denver, và vâng, chính Aaron Rodgers từ năm ngoái.

Làm thế nào những danh sách những người chơi tương tự đã được giải thích trong mùa giải tiếp theo của họ giúp chúng tôi hiểu cách Taylor và Rodgers có thể thực hiện vào năm 2022. Cách chúng tôi thực hiện phân tích tương tự này, sử dụng một số loại thống kê, được nêu dưới đây.

Tuổi, vị trí dự thảo và đặc điểm cá nhân trong điểm số tương tự người chơi

Khi tạo các mô hình người chơi tương tự, đặc điểm cá nhân là yếu tố quan trọng. Tuổi là một người lớn, và hầu hết những người chơi tương tự nên rất gần với người chơi môn học. Nhiều năm kinh nghiệm trước đó cũng là một yếu tố, vì các tân binh chuyển sang năm thứ 2 của họ có thể có một đường cong tăng trưởng khác với những người chơi trong giải đấu trong ba năm rồi.

Vị trí dự thảo là một biến quan trọng khác. Chúng tôi đã sử dụng một số giá trị dự thảo dựa trên Biểu đồ giá trị dự thảo của Chase Stuart Để đánh giá sự giống nhau giữa hai người chơi. Ở độ tuổi trẻ, các tiền vệ được soạn thảo sớm trong vòng đầu tiên được so sánh với các tiền vệ được soạn thảo cao khác. Đó là một cách khác để nói rằng những người chơi tương đương Gardner Minshew (người chơi chưa được ghép và các tiền vệ muộn) sẽ trông khác với Kyler Murray, (lựa chọn tổng thể đầu tiên trong Dự thảo NFL 2019).

Nhưng chúng tôi đã không đối xử với vị trí dự thảo như nhau cho tất cả người chơi. Thay vào đó, nó có trọng số để nó rất quan trọng ở độ tuổi trẻ hơn, khi chúng ta có vài mùa trước để tiếp tục. Nhưng tầm quan trọng đó giảm theo thời gian và là một yếu tố không phải là yếu tố cho người chơi trong 30 Lọ của họ.

Các trò chơi được chơi, có thể là một ủy quyền cho một người chơi bị tổn thương một phần trong năm, cũng có trọng số để những người chơi tương tự nên chơi trong số lượng trò chơi tương đương với người chơi chủ đề.

Cuối cùng, chúng tôi cũng bao gồm chiều cao và cân nặng như các yếu tố ở mỗi vị trí. Điều này cho phép các máy thu rộng cao được phân biệt với những người ngắn, hoặc các mặt sau đập lớn từ việc nhận lại, hoặc tiền vệ được so sánh với những người chơi có kích thước tương tự.

Vượt qua, gấp rút và nhận số liệu thống kê về điểm số tương tự của người chơi

Chúng tôi cũng đã sử dụng nhiều loại vượt qua, gấp rút và nhận chỉ số trong việc tạo điểm tương tự người chơi. Trọng số cụ thể được sử dụng cho mỗi phụ thuộc vào vị trí. Ví dụ, các chỉ số vượt qua rất quan trọng đối với các tiền vệ nhưng không đặc biệt hữu ích trong việc xác định các máy thu rộng tương tự. Ở đây, một bản tóm tắt của các danh mục được bao gồm trong điểm tương tự người chơi của chúng tôi.

Vượt qua số liệu thống kê

 • vượt qua những nỗ lực
 • vượt qua các nỗ lực mỗi trò chơi đã chơi
 • hoàn thành
 • phần trăm hoàn thành
 • sân mỗi lần thử
 • Touchdowns
 • đánh chặn
 • Tỷ lệ chạm xuống
 • tỷ lệ đánh chặn
 • Tỷ lệ bao tải

Rush và nhận số liệu thống kê

 • mang theo
 • sân mỗi lần mang
 • Touchdowns vội vã
 • tiếp nhận
 • sân mỗi lần tiếp nhận
 • nhận được chạm bóng

Số liệu thống kê kết hợp

 • vượt qua cố gắng tăng tỷ lệ cố gắng
 • Mang theo tỷ lệ tiếp nhận
 • Tổng số điểm tưởng tượng (PPR)
 • Điểm tưởng tượng mỗi trò chơi (PPR)

Một quan sát thú vị, như chúng tôi đã làm việc trên mô hình người chơi tương tự, là những thứ trọng số như tiếp tân và sân mỗi lần bắt mạnh hơn và nhận được sân không, kết quả trong danh sách người chơi tương tự vượt qua bài kiểm tra mắt tốt hơn cả ba loại .

Đặc điểm của đội trong điểm số tương tự của người chơi

Chúng tôi cũng bao gồm một số loại liên quan đến hiệu suất của nhóm tổng thể. Điều này cho phép một số khác biệt ở người chơi dựa trên các loại đội mà họ dự kiến ​​sẽ chơi. Chạy trở lại trên các đội dự kiến ​​sẽ ở gần cuối giải đấu trong chiến thắng sẽ có các so sánh khác với các đội trong các tội phạm hàng đầu chẳng hạn.

 • Bỏ qua (tổng số đội)
 • Sân vội vàng (tổng số đội)
 • Hoàn thành vượt qua (tổng số đội)
 • vượt qua các nỗ lực (tổng số đội)
 • Vượt qua Touchdowns (tổng số đội)
 • Touchdowns vội vàng (tổng số đội)
 • Tổng thống Vegas thắng tổng cộng

Số lượng người chơi có thể so sánh được sử dụng bởi vị trí

Đối với những người lớn vào những người đá trong bóng đá giả tưởng, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng phiên bản 2020 của mẫu người chơi tương tự của chúng tôi không tính đến những người đá. Năm nay, các dự đoán kicker hoàn toàn dựa trên các mô hình cấp đội.

Tuy nhiên, đối với các tiền vệ, chạy lại, máy thu rộng và kết thúc chặt chẽ, chúng tôi đã tạo ra các dự đoán người chơi tương tự dựa trên số liệu thống kê năm 2019 cho tất cả những người chơi đáp ứng mức cắt tối thiểu cho số lần vượt qua, vội vàng hoặc tiếp nhận. Chúng tôi đã so sánh người chơi năm 2019 với các mùa trước từ 2003 đến 2018 để tìm thấy sự tương tự nhất theo số liệu thống kê, đặc điểm cá nhân và đặc điểm nhóm. Sau đó chúng tôi đã xem xét các cầu thủ tương tự nhất đã làm như thế nào trong mùa giải tiếp theo.

Đối với các tiền vệ và kết thúc chặt chẽ, chúng tôi đã sử dụng 15 cầu thủ tương tự nhất, với 5 mùa giải tương tự nhất có trọng số nhất.

Để chạy trở lại và máy thu rộng, chúng tôi đã sử dụng 30 người chơi tương tự, với 10 mùa hàng đầu tương tự nhất có trọng số nhất.

Còn tân binh thì sao?

Bởi vì điểm số tương tự của chúng tôi trong năm nay hoàn toàn dựa trên số liệu thống kê năm 2021 cho người chơi, bạn có thể tự hỏi chúng tôi làm gì về các tân binh. Họ không có số liệu thống kê 2021, vậy làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một phép chiếu dựa trên sự tương đồng?

Đối với các tân binh trong lĩnh vực được soạn thảo trong tưởng tượng năm nay, chúng tôi đã xem xét tình trạng dự thảo của họ, đặc điểm cá nhân (chiều cao/cân nặng/tuổi), đặc điểm của đội và vị trí dự thảo trung bình bóng đá giả tưởng (chúng tôi đã sử dụng dữ liệu từ Máy tính bóng đá giả tưởng cho các mùa vừa qua) để tìm các mùa tân binh trong quá khứ tương tự, và sử dụng những mùa này để tạo ra một dự đoán.

Một số người không rẫy cũng không đáp ứng các ngưỡng thống kê, nhưng được coi là có thể soạn thảo trong năm nay. Những người chơi bị thương như Michael Thomas đủ điều kiện ở đây. Ngoài ra còn có một số chàng trai trẻ không chơi nhiều vào năm 2021 nhưng dự kiến ​​sẽ chuyển sang bắt đầu hoặc vai trò đóng góp có liên quan. Đối với những trường hợp đó, vì chỉ có một số ít, chúng tôi đã xem xét từng trường hợp. Chúng tôi đã cố gắng tìm ví dụ về người chơi trong các tình huống tương tự từ quá khứ và ước tính tốt nhất của chúng tôi.