FBPX

bảng xếp hạng vòng loại wc châu âu Các buổi hòa nhạc và sự kiện trực tiếp - Giải trí nghỉ dưỡng

Tại Khu nghỉ mát Sòng bạc Angel of the Winds, chúng tôi mang đến cho bạn âm nhạc và giải trí trực tiếp hay nhất Xperience!! Từ các ban nhạc được đề cử Grammy đến các chương trình thành công, chúng tôi cung cấp tài năng hàng đầu để đảm bảo XCitement không bao giờ dừng lại!

Strikerz bowling

Cho dù bạn đang tìm kiếm một đêm vui vẻ với bạn bè hay một giải đấu mới để tham gia, Strikerz Bowling đã bảo vệ bạn! Là những làn đường mới nhất trong khu vực trong 30 năm, Strikerz Bowling sử dụng công nghệ mới nhất và vĩ đại nhất cho một xperience bowling hơn bao giờ hết!
Ngoài việc cung cấp các trò chơi truyền thống, Strikerz Bowling là nơi duy nhất ở Washington cung cấp Xclusive Hyperbowling, một tính năng mà bạn có thể nâng các cản xe để chơi những thử thách độc đáo mà cả gia đình có thể thưởng thức!

Tất cả những thứ thể thao

Thực hành trò chơi của bạn như các chuyên gia hoặc tận hưởng một cuộc thi thân thiện tại tất cả mọi thứ thể thao! Cho dù bạn đang tìm cách quay số trong các kỹ năng lái xe golf của mình, hãy tổ chức một hoạt động xây dựng nhóm doanh nghiệp hấp dẫn với khách hàng của bạn hay đơn giản là có một đêm đáng nhớ với bạn bè, chúng tôi cung cấp cùng một công nghệ hàng đầu, hàng đầu công nghiệp được sử dụng bởi tốt nhất thế giới Người chơi để giúp cả hai tối ưu hóa XCELLENCE thể thao của bạn và tối đa hóa xperience giải trí của bạn!