bảng xếp hạng world cup việt nam FLA Đại Tây Dương tại Purdue: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 7:30 tối - Tây Lafayette, trong
Tỷ lệ cược: Purdue bởi 20, Tổng số điểm: 61,5

Thêm các trò chơi từ tuần 4

FLA Atlantic chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Evan Anderson DL 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Anderson đã bị giữ trong ba trận đấu đã qua do một chấn thương không xác định, và không biết liệu anh ta có tham gia trận đấu với Purdue vào thứ Bảy hay không.
Teja Young S 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Young đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng do một căn bệnh không xác định, và không có dấu hiệu nào nếu anh ta sẽ xếp đội vào thứ bảy chống lại Purdue.
Johnny Ford RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Ford đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một vấn đề không xác định, và không chắc anh ta sẽ đối mặt với Purdue vào thứ Bảy.

Chấn thương purdue

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Broc Thompson WR 9/19 Đầu gối Nghi ngờ Thompson đã vắng mặt trong cuộc thi trước đó với chấn thương đầu gối, và không có khả năng anh ấy sẽ hoạt động chống lại FAU vào thứ Bảy.
Elijah Canion WR 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Canion đã bỏ lỡ cuộc thi cuối cùng với chấn thương đầu gối, và vẫn còn phải xem nếu anh ấy sẽ có mặt cho trận đấu hôm thứ Bảy so với FAU.
King Doerue RB 9/19 Bắp chân NGHI VẤN Doerue đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với chấn thương bắp chân, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ phù hợp vào thứ bảy chống lại FAU.
Abdur-Rahmaan Yaseen WR 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Yaseen đã bị giữ trong trận đấu cuối cùng do chấn thương đầu gối, và không xác định được nếu anh ấy sẽ thi đấu với FAU vào thứ Bảy.
Charlie Jones WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Jones đã thoát khỏi trò chơi cuối cùng với một vấn đề không xác định, và không chắc chắn liệu anh ta có hoạt động cho trận chiến thứ bảy chống lại FAU hay không.
Tee Denson CB 9/1 Bụng NGOÀI Denson nhàn rỗi trong khi hồi phục sau phẫu thuật thoát vị thể thao đôi, và không có thời gian biểu để phục hồi.
Damarjhe Lewis Dt 8/27 Mắt cá NGOÀI Lewis bị chấn thương mắt cá chân, và anh sẽ ngồi ngoài mùa giải 2022.
Garrett Miller Te 8/10 Đầu gối NGOÀI Miller sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022 với chấn thương đầu gối.