bốc thăm vòng loại world cup NCAA khung chọn 2023

Các khung và công cụ tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để giành được nhóm khung NCAA của bạn

Đặt hàng trước cho năm 2023Ưu đãi truy cập miễn phí có sẵn

Nhận cạnh tối đa

  • Nhiều kết thúc trong top 1-2% của cuộc thi khung quốc gia ESPN
  • Chọn tùy chỉnh cho kích thước hồ bơi của bạn và hệ thống ghi điểm của bạn
  • Các dự đoán được thúc đẩy bởi các hệ thống xếp hạng hàng đầu thế giới cộng với tỷ lệ cược Vegas
  • Dữ liệu nhóm toàn diện, số liệu thống kê và công cụ phân tích khớp

Bạn có thể sử dụng các lựa chọn khung của chúng tôi trên các trang web cuộc thi như sau:

ESPN Yahoo! Thể thao CBS cáo

Tại đây, tại sao 732.000 người đã truy cập trang web của chúng tôi vào tháng 3 năm ngoái điên rồ

Người chọn khung thông minh sử dụng poolgenius vì chúng tôi cung cấp phân tích chọn khung tinh vi, toàn diện và khách quan nhất.

Chúng tôi đã xuất bản các lựa chọn và lời khuyên dựa trên dữ liệu từ năm 2000-21 năm và đếm. Trong quá trình đó, chúng tôi đã biến một sở thích của Math Geek, thành một doanh nghiệp toàn thời gian, với một nhóm các kỹ sư và các câu hỏi dành riêng để giúp bạn giành được các nhóm khung thường xuyên hơn.

Đây là không phải Loại lời khuyên chọn khung bạn nghe trên đài phát thanh thể thao. Trên thực tế, chúng ta thường sử dụng các chiến lược đối lập khai thác sự cường điệu phi lý được tạo ra bởi các phương tiện truyền thông thể thao chính thống.

Chân khung chọn dựa trên khoa học - không phải ý kiến ​​cá nhân

Khi chúng tôi bắt đầu Poolgenius từ một phòng ký túc xá Stanford, chúng tôi đã cá nhân tạo ra lợi nhuận xuất sắc chơi trong các hồ bơi.

Nói tóm lại, chúng tôi hiểu khoa học đằng sau tối đa hóa tỷ lệ cược của chúng tôi để giành được một hồ bơi. Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải có những dự đoán chính xác, không thiên vị cho bất kỳ trận đấu giải đấu NCAA nào có thể.

Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi cần áp dụng các nguyên tắc lý thuyết trò chơi, đánh giá rủi ro so với sự đánh đổi phần thưởng của mọi lựa chọn có thể Đối thủ có khả năng chọn dấu ngoặc của họ.

Tuy nhiên, việc thu thập và xử lý dữ liệu chúng tôi cần để thực hiện tất cả các phân tích này đã nỗ lực một nỗ lực của Herculean.

Dữ liệu cung cấp năng lượng cho khung của chúng tôi chọn

Mỗi tháng ba, chúng tôi dành hàng giờ để lùng sục trên web để thu thập các số liệu thống kê mới nhất về các đội.

Chúng tôi đã theo dõi độ chính xác lịch sử của các xếp hạng bóng rổ đại học khác nhau và các hệ thống dự đoán từ khắp nơi trên web, và kết hợp các hệ thống tốt nhất vào nghiên cứu của chúng tôi.

Chúng tôi theo dõi các thị trường cá cược. Chúng tôi đã tìm hiểu dữ liệu chấn thương người chơi mới nhất. Chúng tôi đã sử dụng bất kỳ nguồn nào chúng tôi có thể để có được cảm giác về các đội có khả năng được đánh giá cao hoặc bị đánh giá thấp bởi các đối thủ cạnh tranh trong các nhóm khung.

Với tất cả các thông tin đó trong tay, một bảng tính Excel, rất nhiều toán học và tất cả sáng hơn hoặc hai mang lại "các trò đánh bạc được tính toán" chính mà chúng tôi đã thực hiện trong các cuộc thi khung của chúng tôi mỗi năm.

Phát triển giải pháp của chúng tôi để giành được nhiều hồ bơi hơn

Quá trình đó hoạt động rất tốt về mặt tạo ra kết quả. Chúng tôi đã giành chiến thắng các nhóm khung thường xuyên hơn một người chơi điển hình mong đợi sẽ giành chiến thắng, nhưng nghiên cứu đã mệt mỏi.

Khi các mọt sách bona, chúng tôi đã có các phần toán để điều khiển các tập dữ liệu lớn và thực hiện các phân tích phức tạp, nhưng Excel có những hạn chế và áp lực thời gian rất mạnh.

Kết quả là, chúng tôi vẫn thực hiện một số cuộc gọi phán xét hoặc thực hiện thủ công, loại tính toán "Trở lại của phong bì" để đưa ra một số quyết định lựa chọn, đặc biệt là khi các số cho Đội A so với Nhóm B trông rất gần.

Mặc dù cách tiếp cận của chúng tôi để chọn dấu ngoặc rất thông minh, nhưng có rất nhiều cơ hội để cải thiện nó. Chúng tôi muốn quá trình tối ưu hóa các lựa chọn khung ít bận rộn hơn và chúng tôi muốn tự tin hơn rằng chúng tôi đã đưa ra "câu trả lời đúng" - khung cho chúng tôi cơ hội tốt nhất có thể để giành chiến thắng.

Vì vậy, chúng tôi đã thử thách bản thân để xây dựng một cái gì đó tốt hơn.

$ 150K sau: Chọn khung chạy bằng công nghệ

Chuyển nhanh đến năm 2022. Nhờ kinh doanh đang phát triển của chúng tôi, trong thập kỷ qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 150.000 đô la vào các dự án nghiên cứu chiến lược khung, phát triển công nghệ và cải thiện sản phẩm. Nó gần như nghe có vẻ ngớ ngẩn, ngoại trừ chúng tôi thì không. Đây là những gì chúng tôi làm để kiếm sống.

Ngày nay, chúng tôi sử dụng sức mạnh của công nghệ để phân tích các lựa chọn nhóm khung với mức độ chính xác mà không nhà phân tích con người nào có thể hy vọng phù hợp. Ngay khi chương trình tuyển chọn NCAA kết thúc vào Chủ nhật, các kỹ sư của chúng tôi đi làm.

Đầu tiên, chúng tôi tổng hợp hàng ngàn điểm dữ liệu trên mỗi đội giải đấu năm 2023, từ xếp hạng sức mạnh đến tỷ lệ cược Vegas đến xu hướng chọn công khai. Sau đó, với sự trợ giúp của hàng chục máy chủ máy tính công suất cao, chúng tôi điều hành hàng triệu mô phỏng máy tính của các cuộc thi khung.

.

Khung sẵn sàng để chơi, tùy chỉnh cho nhóm của bạn

Những mô phỏng máy tính này và các thuật toán liên quan mà chúng tôi đã xây dựng, don chỉ xác định một danh sách các lựa chọn vô địch bị đánh giá thấp nhất hoặc những lựa chọn khó chịu đầy hứa hẹn để bạn xem xét.

Thay vào đó, họ tối ưu hóa toàn bộ mọi lựa chọn trong khung, đánh giá sự phụ thuộc lẫn nhau và đảm bảo rằng mức độ rủi ro chung của các lựa chọn được xếp hạng tốt nhất với kích thước hồ bơi và hệ thống tính điểm của bạn - bao gồm cả các động lực như tiền thưởng khó chịu.

Ví dụ, nếu bạn cạnh tranh với 10.000 người trong một hồ bơi với phần thưởng lớn, khung tối ưu được đề xuất bởi hệ thống của chúng tôi sẽ trông khác so với khung tối ưu cho nhóm 15 người không có tiền thưởng khó chịu. Trong hồ bơi đầu tiên, việc chọn một hạt giống "15 hạt giống 2" trong vòng đầu tiên có thể là một canh bạc thông minh; Trong hồ bơi thứ hai, gần như chắc chắn là không.

Tin tốt là mặc dù phạm vi tính toán đang diễn ra đằng sau hậu trường để tối ưu hóa các lựa chọn cho nhóm của bạn là rất lớn, bạn nhận được một đầu ra rất đơn giản: khung để chơi, được phân phối trong vài giây.

Cắt mới của các giá đỡ khung

Khi thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều người trở nên quen thuộc với các nguyên tắc chung của việc chọn khung thông minh, có giá trị. Với dữ liệu có sẵn ngày hôm nay, nó không cực kỳ khó để xác định các đội giải đấu bị công chúng đánh giá cao hoặc bị đánh giá thấp.

Tuy nhiên, điều vẫn còn khó khăn là chuyển kiến ​​thức chung thành 67 lựa chọn cụ thể cho bạn cơ hội tốt nhất có thể để giành được nhóm cụ thể của bạn - Có dữ liệu cứng thể hiện tại sao những lựa chọn đó cung cấp cho bạn lợi thế tối đa.

Để đạt được mức độ tự tin đó, bạn phải chạy hàng triệu bài kiểm tra kết hợp chọn khung tiềm năng, được mô phỏng trong các nhóm trông giống như của bạn. Bất cứ điều gì ít hơn là một dự đoán có học thức.

Chúng tôi đã sử dụng dữ liệu, công nghệ và toán học để xây dựng điểm tiên tiến mới trong việc chọn khung. Ngày nay, sự tinh tế của sản phẩm NCAA của chúng tôi tạo ra các khung tùy chỉnh có khả năng giành chiến thắng cao gấp 10 lần so với đối thủ cạnh tranh trung bình. Và nó rất đơn giản để sử dụng.

Quay lại người chiến thắng hai năm chạy trong một hồ bơi 30 người! Các bạn đá. Tôi hoàn toàn thích phân tích.
Kevin S.
Giá đăng ký là một món hời. Tôi cảm thấy như tôi có một lợi thế không công bằng.
Scott C.
Ba năm trước tôi đã đến vị trí đầu tiên. Năm ngoái thứ sáu và năm nay thứ hai.
Louis R.
Số lượng nghiên cứu mà các bạn làm là tuyệt vời.
NJR
Lần đầu tiên, tôi đã giành được hồ bơi của chúng tôi. Chồng tôi cứ hỏi tôi làm thế nào tôi đã làm điều đó.
Rita D.