bd tl hôm nay Cincinnati tại Máy bay phản lực NY: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Đông Rutherford, NJ
Tỷ lệ cược: Cincinnati 5, Tổng số điểm: 45

Chấn thương Cincinnati

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Devin Asiasi Te 20/9 Quadricep NGHI VẤN Asiasi đã ngồi ngoài hai cuộc thi cuối cùng với một chấn thương Quad, và vẫn còn phải xem liệu anh ta có sẵn sàng so với Jets vào Chủ nhật hay không.
Drew mẫu Te 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Mẫu đã thoát khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương đầu gối phải, và không rõ liệu anh ta có phải đối mặt với Jets vào Chủ nhật hay không.
Tycen Anderson S 9/16 Gân kheo I-R Anderson đã đạt được danh sách dự bị bị thương với vấn đề gân kheo, và anh sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Clark Harris Ls 9/14 Bicep I-R Harris đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương với chấn thương bắp tay bị rách, và anh sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Khalid Kareem De 9/2 Gân kheo I-R Kareem đã kết thúc trong danh sách dự bị bị thương với vấn đề gân kheo, và không biết anh ta sẽ nhàn rỗi bao lâu.
Hoàng tử Ê -sai T 9/2 Cổ tay I-R Hoàng tử đã được đưa vào danh sách dự bị bị thương với chấn thương cổ tay, và không biết anh ta sẽ bị suy nhược bao lâu.
Cam Taylor-Britt CB 9/1 Bụng I-R Taylor-Britt nằm trong danh sách dự trữ bị thương sau khi phẫu thuật cốt lõi và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày hoàn trả chính xác.
Joe Bachie Lb 8/30 Đầu gối I-R Bachie đã được đưa vào danh sách PUP hoạt động với chấn thương đầu gối, và không biết khi nào anh ấy sẽ ra mắt mùa giải.
Brandon Wilson S 8/23 Đầu gối I-R Wilson đã hạ cánh trong danh sách IR/PUP với chấn thương ACL và anh ta không có thời gian biểu dứt khoát để phục hồi.
Elijah Holyfield HB 8/18 Đầu gối I-R Holyfield đã được bán vé cho danh sách dự bị bị thương với chấn thương đầu gối.
Ben Brown C 8/15 Bicep I-R Brown đã được chuyển sang danh sách dự trữ bị thương với chấn thương bắp tay.

NY Jets chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Conor McDermott Ol 20/9 Mắt cá NGHI VẤN McDermott đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng với chấn thương mắt cá chân, và không biết liệu anh ta có phù hợp với các Bengals vào Chủ nhật hay không.
C.J Uzomah Te 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Uzomah vắng mặt trong trò chơi trước do chấn thương gân kheo, và không xác định được nếu anh ta phù hợp với Chủ nhật chống lại Bengals.
Quinnen Williams DL 20/9 Bàn Chân NGHI VẤN Williams khởi hành cuộc thi cuối cùng với chấn thương chân, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ thi đấu với Bengals vào Chủ nhật.
Duane Brown T 9/10 Vai I-R Brown đã bị thương trong danh sách dự trữ bị thương do chấn thương vai, và không chắc anh ta sẽ nhàn rỗi bao lâu.
Zach Wilson QB 9/7 Đầu gối NGOÀI Wilson đang hồi phục sau phẫu thuật đầu gối nội soi, và người ta dự đoán rằng anh ta sẽ bỏ lỡ ít nhất bốn tuần hành động.
Vinny Curry DL 9/1 Gân kheo I-R Curry đã bị thương trong danh sách dự bị bị thương với một căn bệnh gân kheo, và không có thời gian biểu để trở lại.
Greg Senat T 8/31 Không được tiết lộ I-R Senat đã được chuyển đến danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá do chấn thương ở khu vực không xác định và không có thời gian biểu để phục hồi.
Mekhi Becton T 8/16 Đầu gối I-R Becton đã đạt được danh sách dự bị bị thương với một cái xương chày bị gãy.