bd tl hôm nay Vanderbilt tại Alabama: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 7:30 tối - Tuscaloosa, al
Tỷ lệ cược: Alabama 40,5, Tổng số điểm: 58,5

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Chấn thương Vanderbilt

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Quincy Skinner Jr. WR 20/9 Gân kheo NGOÀI Skinner đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với một vấn đề về gân kheo, và nó sẽ khiến anh ấy rời khỏi đội hình thứ bảy so với Alabama.
Daevion Davis DL 9/19 Chân NGHI VẤN Davis đã bỏ lỡ bốn trận đấu trước đó với chấn thương ở chân, và không xác định được nếu anh ta sẽ được cung cấp vào thứ bảy so với Alabama.
Brayden Bapst De 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Bapst đã bỏ lỡ bốn trò chơi trước đó với một vấn đề không xác định, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ ăn mặc cho trận chiến thứ bảy so với Alabama.
Patrick Smith RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Smith đã vắng mặt trong ba cuộc thi cuối cùng do chấn thương đến một địa điểm chưa niêm yết, và không rõ liệu anh ta có sẵn vào thứ bảy chống lại Alabama hay không.
Rocko Griffin RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Griffin đã ngồi ngoài ba trận đấu trước đó với một vấn đề không xác định và không rõ liệu anh ta có phù hợp với cuộc thi thứ bảy với Alabama hay không.
Daveon Walker WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Walker đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với chấn thương ở một địa điểm chưa niêm yết và không rõ liệu anh ấy có tham gia trận đấu vào thứ Bảy so với Alabama hay không.
Miles Capers De 8/18 Đầu gối NGOÀI Capers sẽ ngồi ngoài mùa giải 2022 sau khi trải qua phẫu thuật đầu gối.

Chấn thương Alabama

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Tyler Harrell WR 9/19 Bàn Chân NGHI VẤN Harrell đã bỏ lỡ ba trận đấu cuối cùng do bệnh tật, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ có mặt vào thứ bảy so với Vanderbilt.
Aaron Anderson WR 9/2 Đầu gối NGOÀI Anderson ra khỏi đội hình với một vấn đề về đầu gối, và anh ta được coi là tuần này sang tuần khác.
Jojo Earle WR 8/10 Bàn Chân NGOÀI Earle phải ngồi ngoài với một vết gãy Jones ở chân, và anh ta không được kỳ vọng sẽ ra mắt mùa giải cho đến khi vào khoảng tháng Mười.