bdtruc tuyen Missouri tại Auburn: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 12:00 tối - Auburn, al
Tỷ lệ cược: Auburn bởi 7, Tổng số điểm: 51,5

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Missouri chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Hyrin trắng Ol 9/19 Chân NGHI VẤN White đã ngồi ngoài ba trận đấu cuối cùng với chấn thương chân thấp hơn và vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ phù hợp với thứ bảy so với phương Tây New Mexico.
DJ Wesolak DL 9/19 Ốm NGHI VẤN Wesolak đã bỏ lỡ ba trận đấu trước đó với một căn bệnh, và không xác định được nếu anh ta sẽ có mặt vào thứ bảy trước Tây New Mexico.
Demariyon Houston WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Houston đã ngồi ngoài ba cuộc thi cuối cùng với một chấn thương không xác định, và không rõ liệu anh ta có tham gia trận chiến vào thứ Bảy với Tây New Mexico hay không.
KY Montgomery DL 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Montgomery đã được tổ chức trong ba trận đấu cuối cùng với chấn thương đầu gối, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ thi đấu với Western New Mexico vào thứ Bảy.
Luther Burden III WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Burden III đã được dỡ bỏ từ trò chơi cuối cùng với một căn bệnh không xác định, và vẫn còn phải nhìn thấy nếu anh ta sẽ đối mặt với Tây New Mexico vào thứ Bảy.

Chấn thương của Auburn

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
TJ Finley QB 20/9 Vai NGOÀI Finley đang đối phó với một chấn thương vai, và nó sẽ khiến anh ta rời khỏi đội hình vào thứ bảy so với Missouri.