coi bong da truc tiep Jacksonville tại LA Bộ sạc: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 4:05 tối - Inglewood, ca.
Tỷ lệ cược: Los Angeles 7, Tổng số điểm: 47,5

Chấn thương ở Jacksonville

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Jordan Smith De 8/18 Đầu gối I-R Smith đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương do chấn thương đầu gối.

LA Chargeers chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Donald Parham Jr. Te 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Parham Jr. đã vắng mặt trong hai trận đấu vừa qua do chấn thương gân kheo, và không xác định được nếu anh ấy sẽ ra mắt mùa giải của mình vào Chủ nhật so với Jaguars.
Keenan Allen WR 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Allen đã bị tổ chức trong cuộc thi cuối cùng với chấn thương gân kheo, và không chắc anh ta có phù hợp với trò chơi vào Chủ nhật so với Jaguars hay không.
Corey Linsley C 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Linsley rời trận đấu cuối cùng do chấn thương đầu gối, và không rõ liệu anh ta có xếp hàng chống lại Jaguars vào Chủ nhật hay không.
Justin Herbert QB 20/9 xương sườn NGHI VẤN Herbert đang đối phó với sụn xương sườn bị gãy, và sự sẵn có của anh ấy cho trò chơi vào Chủ nhật so với Jaguars đang bị nghi ngờ.
Đá thông minh Te 8/23 Không được tiết lộ I-R Smart đã được chỉ định cho danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá với một căn bệnh không xác định, và anh ta sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Huấn luyện viên Andrew T 8/18 Vai I-R Huấn luyện viên đã được chuyển sang danh sách dự trữ bị thương với chấn thương vai.