dk dota 2 Houston tại Vịnh Tampa: Báo cáo chấn thương

Thứ Tư ngày 21 tháng 9 năm 2022 6:40 PM - St. Petersburg, FL
Tỷ lệ cược: Houston bởi 1,5, Tổng số điểm: 7

Chấn thương Houston

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Josh James P 9/16 Mặt sau IL 60 ngày James đã bị thương trong danh sách bị thương trong 60 ngày với một chủng LAT phải, và anh ta sẽ không trở lại đội hình mùa này.
Michael Brantley Lf 8/13 Vai IL 60 ngày Brantley đã kết thúc trong danh sách bị thương 60 ngày do khó chịu vai phải, và anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2022.
Jason Castro C 8/2 Đầu gối IL 60 ngày Fidel đã hạ cánh trong danh sách bị thương 60 ngày sau khi phẫu thuật kết thúc mùa giải trên đầu gối.

Chấn thương Vịnh Tampa

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Shane McClanahan P 20/9 Cái cổ NGHI VẤN McClanahan rời khỏi trò chơi trước do sự căng cổ trái, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ bắt đầu trò chơi vào Chủ nhật so với Blue Jays.
Ryan Thompson P 9/16 Tricep IL 60 ngày Thompson đã được thêm vào danh sách bị thương trong 60 ngày với cơ tam đầu bị viêm và chấn thương. Anh ấy sẽ không trở lại trong mùa giải này.
Shane Baz P 9/15 Khuỷu tay IL 60 ngày Baz đã được chỉ định vào danh sách bị thương 60 ngày do khuỷu tay phải bị bong gân, và anh ta có khả năng bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.
Brandon Lowe 2B 9/13 Mặt sau IL 10 ngày Lowe đã phải ngồi ngoài với một cơn đau lưng, và không rõ khi nào anh ta sẽ trở lại.
Brendan McKay P 9/12 Khuỷu tay IL 60 ngày McKay đã được chuyển đến danh sách bị thương trong 60 ngày, và anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải do phẫu thuật Tommy John.
J.P. Feyereisen P 9/2 Vai IL 60 ngày Feyereisen đã được thêm vào danh sách bị thương 60 ngày do vết bầm xương ở vai phải, và anh ta sẽ không trở lại trong mùa giải này.
Tyler Glasnow P 8/23 Khuỷu tay IL 60 ngày Glasnow đã được chỉ định vào danh sách bị thương trong 60 ngày sau khi trải qua phẫu thuật Tommy John cho một giọt nước mắt UCL và căng cơ ở khuỷu tay phải. Anh ta sẽ không còn hoa hồng cho đến cuối tháng Chín.
La Mã Quinn Cf 8/20 Đầu gối IL 10 ngày Quinn đã được chỉ định vào danh sách bị thương trong 10 ngày với một con đường cho đầu gối, và một ngày để trở lại vẫn chưa được xác định.
Kevin Kiermaier Cf 8/5 Hông IL 60 ngày Kiermaier đã chạm vào danh sách bị thương trong 60 ngày bị viêm hông trái, và anh dự kiến ​​sẽ không trở lại trong phần còn lại của mùa giải.
Mike Zunino C 7/30 Vai IL 60 ngày Zunino đã được thêm vào danh sách bị thương trong 60 ngày sau khi trải qua phẫu thuật kết thúc mùa giải để giảm bớt các triệu chứng của hội chứng Outlet ngực ở vai trái.
Andrew Kittredge P 6/21 Khuỷu tay IL 60 ngày Kittredge đã được chỉ định vào danh sách bị thương trong 60 ngày do phẫu thuật Tommy John về chấn thương khuỷu tay phải của anh ấy, và anh ấy sẽ không trở lại đội hình trong phần còn lại của mùa giải.