dota 2 set Detroit tại Minnesota: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Minneapolis, MN
Tỷ lệ cược: Minnesota 6, Tổng số điểm: 53,5

Chấn thương Detroit

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ifeatu melifonwu S 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Melifonwu đã vắng mặt trong hai trận đấu cuối cùng với chấn thương gân kheo, và không chắc anh ta sẽ chơi với người Viking vào Chủ nhật.
Jonah Jackson G 20/9 Ngón tay NGHI VẤN Jackson ngồi ngoài cuộc thi cuối cùng với chấn thương ngón tay, và không biết liệu anh ta có thể chống lại người Viking vào Chủ nhật hay không.
Frank Ragnow C 20/9 Háng NGHI VẤN Ragnow đã bị giữ trong trò chơi trước do chấn thương ở háng và chân của anh ta, và vẫn chưa được công bố nếu anh ta sẽ hoạt động chống lại người Viking vào Chủ nhật.
Amani Oruwariye CB 20/9 Mặt sau NGHI VẤN Oruwariye đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với chấn thương lưng, và vẫn còn phải nhìn thấy nếu anh ta sẽ đối mặt với người Viking vào Chủ nhật.
Aidan Hutchinson De 20/9 Chân NGHI VẤN Hutchinson đang chiến đấu với một vấn đề về chân, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ tham gia vào trận đấu vào Chủ nhật với người Viking.
Tommy Kraemer G 9/15 Mặt sau I-R Kraemer đã kết thúc trong danh sách dự bị bị thương do chấn thương lưng, và không có dấu hiệu nào cho thấy khi nào anh ta sẽ trở lại.
Halapoulivaati Vaitai G 9/14 Mặt sau I-R Vaitai nằm trong danh sách dự trữ bị thương sau khi trải qua phẫu thuật trở lại.
Levi Onwuzurike De 9/10 Mặt sau I-R Onwuzurike đã đạt danh sách dự bị bị thương với chấn thương lưng và không có thời gian biểu để phục hồi.
Jerry Jacobs CB 8/30 Đầu gối I-R Jacobs đã kết thúc trong danh sách PUP hoạt động trong khi hồi phục sau ACL bị rách, và không biết khi nào anh ấy sẽ ra mắt mùa giải của mình.
Josh Paschal De 8/23 Thoát vị I-R Paschal đã được bán vé vào danh sách IR/PUP với thoát vị thể thao, và không có thời gian biểu để trở lại.
Romeo Okwara DL 8/23 Achilles I-R Okwara đã được chuyển đến danh sách IR/PUP với Achilles bị vỡ, và nó vẫn chưa được thiết lập khi anh ấy sẽ ra mắt mùa giải của mình.
Jason Cabinda Fb 8/23 Mắt cá I-R Cabinda đã bị thương trong danh sách IR/PUP với chấn thương mắt cá chân và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Jameson Williams WR 8/23 Đầu gối I-R Williams nằm trong danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa ACL bị rách, và anh ta không có thời gian biểu dứt khoát để phục hồi.

Chấn thương ở Minnesota

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Gian hàng Andrew Jr. CB 20/9 Quadricep NGHI VẤN Gian hàng Jr. đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với chấn thương Quad, và không chắc chắn liệu anh ta có phù hợp với Chủ nhật chống lại Lions hay không.
Bisi Johnson WR 8/29 Đầu gối I-R Johnson đã được đưa vào danh sách dự bị bị thương do ACL bị rách.
Jalen Nailor WR 8/28 Chấn động NGOÀI Nailor đã được đặt trong giao thức chấn động, và thời gian biểu để trở lại là không rõ ràng.
Blake Proehl WR 8/23 Đầu gối I-R Proehl đã được thêm vào danh sách IR/PUP do chấn thương ACL, và nó vẫn chưa được xác định khi nào anh ấy sẽ ra mắt mùa giải.
Ryan Connelly Lb 8/23 Đầu gối I-R Connelly đã được đưa vào danh sách IR/PUP do chấn thương đầu gối và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.