kèo nhà cái việt nam Baltimore tại New England: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Foxborough, MA
Tỷ lệ cược: Baltimore 3, Tổng số điểm: 43,5

Chấn thương Baltimore

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
J.K. Dobbins RB 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Dobbins đã bỏ lỡ hai cuộc thi cuối cùng trong khi hồi phục sau phẫu thuật để sửa chữa chấn thương ACL, và không rõ liệu anh ta có tham gia vào lĩnh vực này chống lại những người yêu nước vào Chủ nhật hay không.
Travis Jones Dt 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Jones đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng với bong gân đầu gối, và không rõ liệu anh ấy sẽ ra mắt mùa giải của mình trước những người yêu nước vào Chủ nhật.
Ronnie Stanley T 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Stanley đã bị giam giữ trong hai cuộc thi trước đó do chấn thương mắt cá chân, và không biết liệu anh ta có tham gia vào Chủ nhật chống lại những người yêu nước hay không.
Brandon Stephens Db 20/9 Quadricep NGHI VẤN Stephens đã vắng mặt trong cuộc thi cuối cùng do chấn thương Quad, và không xác định được nếu anh ta sẽ xếp hàng Chủ nhật so với những người yêu nước.
James Proche II WR 20/9 Háng NGHI VẤN Proche II đã bỏ lỡ cuộc thi trước đó với chấn thương háng, khiến anh ta sẵn sàng vào Chủ nhật chống lại những người yêu nước bị che mờ.
Devin Duvernay WR 20/9 Chấn động NGHI VẤN DuVernay đã thoát khỏi trò chơi cuối cùng với một chấn động, và không biết liệu anh ta có sẵn sàng chống lại những người yêu nước vào Chủ nhật hay không.
Josh Ross Lb 9/19 Bàn Chân I-R Ross đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương với chấn thương chân, và anh sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Steven có nghĩa là Lb 9/19 Achilles I-R Phương tiện phải chịu một Achilles bị rách và đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương.
Ja'wuan James T 9/14 Achilles I-R James đã tìm thấy mình trong danh sách dự bị bị thương với một đường gân Achilles bị rách.
Kyle Fuller CB 9/14 Đầu gối I-R Fuller duy trì một ACL bị rách và được chuyển vào danh sách dự trữ bị thương.
David Ojabo Lb 9/2 Achilles I-R Ojabo đã bị thương trong danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá với một Achilles bị rách, và các quan chức đội vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Charlie Kolar Te 9/1 Thoát vị I-R Kolar nằm trong danh sách dự trữ bị thương sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa một thoát vị thể thao, và anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ bốn đến tám tuần.
Tyus Bowser Lb 8/26 Achilles I-R Bowser đã đạt được danh sách IR/PUP do Achilles bị rách và thời gian biểu để phục hồi vẫn chưa được thiết lập.
Gus Edwards RB 8/23 Đầu gối I-R Edwards đã được chỉ định vào danh sách IR/PUP với chấn thương ACL và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày hoàn trả chính xác.
Vince Biegel Lb 8/8 Achilles I-R Biegel đã được bán vé cho danh sách dự bị bị thương với Achilles bị rách.

Chấn thương New England

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Daniel Ekuale Dt 20/9 Đình chỉ NGHI VẤN Ekuale đã bị đình chỉ hai trò chơi vì vi phạm quy tắc không xác định và anh ta đủ điều kiện để trở lại với Quỷ đỏ vào Chủ nhật.
Joshuah Bledsoe S 20/9 Háng NGHI VẤN Bledsoe đã bị giữ trong hai trận đấu cuối cùng do vấn đề háng, và nó sẽ lên không trung nếu anh ta chơi với Quỷ đỏ vào Chủ nhật.
Ja'Whaun Bentley Lb 20/9 Mặt sau NGHI VẤN Bentley đã rời khỏi cuộc thi trước đó với một vấn đề trở lại, và không xác định được nếu anh ta sẽ tham gia vào Quỷ đỏ vào Chủ nhật.
Kyle Dugger Db 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Dugger rời khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương đầu gối, và không chắc anh ta sẽ tiếp nhận các quạ vào Chủ nhật.
Ty Montgomery WR 9/14 Đầu gối I-R Montgomery đã bị thương trong danh sách dự bị bị thương với chấn thương đầu gối phải và các quan chức của đội vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Tyquan Thornton WR 9/1 Xương quai xanh I-R Thornton nằm trong danh sách dự trữ bị thương sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa một xương đòn bị gãy, và anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ sáu đến tám tuần.
Kristian Wilkerson WR 8/30 Chấn động I-R Wilkerson đang quản lý một chấn động, và anh ta đã đạt được danh sách dự bị bị thương.
Andrew Stueber Ol 8/25 Gân kheo I-R Stueber đã bị thương trong danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá với gân kheo bị rách.
Ronnie Perkins Lb 8/23 Không được tiết lộ I-R Perkins đã kết thúc trong danh sách dự bị bị thương với một căn bệnh không xác định.
Joejuan Williams CB 8/18 Vai I-R Williams đã được đưa vào dự bị bị thương sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa chấn thương vai.