kết quả bốc thăm world cup 2022 Kazakhstan tại BYU: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 10:15 tối - Provo, UT
Tỷ lệ cược: Brigham Young bởi 22, Tổng số điểm: 50

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Chấn thương của bang Utah

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
D.Q. James RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN James vắng mặt trong cuộc thi cuối cùng do một vấn đề không báo trước, và vẫn còn phải xem liệu anh ta có hoạt động cho trận chiến thứ bảy chống lại BYU hay không.
Joseph Braasch RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Braasch đã bị giữ trong trò chơi trước với một vấn đề không xác định, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ thi đấu với BYU vào thứ Bảy.
Frank Crum T 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Crum ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một chấn thương đến một địa điểm chưa niêm yết, và không biết liệu anh ta có phù hợp với thứ bảy chống lại BYU hay không.
Gunner Gentry WR 9/16 Đầu gối NGOÀI Gentry đã hết tiền hoa hồng do chấn thương đầu gối, và anh sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022.
Sabastian khắc nghiệt De 8/31 Không được tiết lộ NGOÀI Khắc nghiệt sẽ phải ngồi ngoài cho toàn bộ mùa giải 2022 do một vấn đề không xác định.

BYU chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Gunner Romney WR 9/19 Mắt cá NGHI VẤN Romney đã bỏ lỡ ba trò chơi trước đó do chấn thương mắt cá chân, và không rõ liệu anh ta có sẵn vào thứ bảy so với bang Utah hay không.
Puka nacua WR 9/19 Mắt cá NGHI VẤN Nacua đã bỏ lỡ hai trận đấu trước do chấn thương mắt cá chân, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy phù hợp với thứ bảy so với bang Utah.
Earl Tuioti-Mariner DL 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Tuioti-Mariner đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với một chấn thương không báo trước, và nó không được xác định nếu anh ta sẽ tham gia vào cuộc đụng độ vào thứ bảy so với bang Utah.
Tyler Batty DL 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Batty đã bỏ lỡ trò chơi trước với một vấn đề không xác định, và không rõ liệu anh ta có sẵn vào thứ bảy so với bang Utah hay không.