kết quả bong da hom nay Ghi chú từ các mọt sách thể thao

Ưu đãi thể thao tốt nhất: Tiền thưởng tiền gửi + lên tới $ 250 vào các cược miễn phí

Sẵn sàng đặt cược thể thao trực tuyến? Xem các ưu đãi đăng ký hàng đầu hôm nay và tiền thưởng gửi tiền từ các môn thể thao pháp lý tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Teamrankings, Betiq và Poolgenius: Hướng dẫn về ba thương hiệu khác nhau của chúng tôi

Nếu bạn là người đăng ký TeamRanking hoặc khách truy cập lâu năm, thì đây là những gì bạn cần biết về sự ra mắt của chúng tôi về các thương hiệu Betiq và Poolgenius của chúng tôi.

Giới thiệu Betiq và Poolgenius, hai thương hiệu mới từ TeamRankings

Chúng tôi đã triển khai hai thương hiệu mới nhắm mục tiêu các phân khúc cụ thể của khán giả: Betiq cho người đặt cược thể thao và Poolgenius cho người chơi Pool.

Cách TeamRankings thực hiện bảng xếp hạng bầu cử đại học

Tò mò làm thế nào chúng ta đưa ra bảng xếp hạng bầu cử bóng đá đại học của chúng ta? Đây là một lời giải thích về cách tiếp cận dựa trên dữ liệu (chủ yếu) của chúng tôi và tại sao hệ thống của chúng tôi hoạt động.

Cập nhật cuộc thi thuê bao NFL của Teamranking 2021

Cuộc thi thuê bao NFL 2021 đã trở lại mùa này. Hãy xem bảng xếp hạng và chọn phân phối.

Đăng ký TeamRankings 1 năm miễn phí

Nhận một năm đầu tiên miễn phí truy cập cao cấp vào TeamRanking (giá trị $ 299) nếu bạn đăng ký BetMGM thông qua liên kết ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Tuần 10 của NFL và các ưu đãi và cung cấp thể thao tốt nhất

Sẵn sàng đặt cược NFL Week 10 và World Series? Xem các ưu đãi Boost từ các môn thể thao pháp lý tốt nhất ở IL, CO, DC, NJ, MI, IN, IA, TN, VA, WV và nhiều hơn nữa.

NFL Tuần 9 và các ưu đãi và cung cấp thể thao tốt nhất

Sẵn sàng đặt cược NFL Tuần 9 và World Series? Xem các ưu đãi Boost từ các môn thể thao pháp lý tốt nhất ở IL, CO, DC, NJ, MI, IN, IA, TN, VA, WV và nhiều hơn nữa.

NFL Tuần 8 và World Series Sportsbook tăng cường và ưu đãi

Sẵn sàng đặt cược NFL Week 8 và World Series? Xem các ưu đãi Boost từ các môn thể thao pháp lý tốt nhất ở IL, CO, DC, NJ, MI, IN, IA, TN, VA, WV và nhiều hơn nữa.

Cách TeamRankings thực hiện bảng xếp hạng bầu cử đại học

Dưới đây là một lời giải thích chi tiết về cách chúng tôi đưa ra các xếp hạng và dự đoán về bóng rổ đại học dựa trên dữ liệu (chủ yếu) của chúng tôi.

Mới hơnLớn hơn