kết quả vòng loại wc 2022 khu vực châu a Baylor tại Tiểu bang Iowa: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 12:00 tối - Ames, ia
Tỷ lệ cược: Tiểu bang Iowa 3, Tổng số điểm: 46

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Baylor chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ben Sims Te 9/19 Cái đầu NGHI VẤN Sims đã bỏ lỡ trò chơi cuối cùng với chấn thương đầu, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ có mặt vào thứ bảy so với bang Iowa.
Monaray Baldwin WR 9/19 Cái đầu NGHI VẤN Baldwin đã bị tổ chức trong cuộc thi trước đó với chấn thương đầu, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ xếp hàng vào thứ bảy chống lại bang Iowa.
Taye McWilliams RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN McWilliams đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một căn bệnh không rõ, và không rõ liệu anh ta có phải đối mặt với bang Iowa vào thứ Bảy hay không.

Chấn thương bang Iowa

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Jake Remsburg Ol 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Remsburg đã ngồi ngoài ba trận đấu vì chấn thương đầu gối, và không rõ liệu anh ta có phù hợp với thứ bảy so với Baylor hay không.
CARTEVIOUS Norton RB 9/19 Chân NGHI VẤN Norton đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng với chấn thương ở chân và không rõ liệu anh ấy có sẵn sàng cho cuộc thi thứ bảy so với Baylor hay không.
Beau Freyler Db 9/19 Phần thân trên NGHI VẤN Freyler đã bị giam giữ trong trận đấu cuối cùng với chấn thương trên cơ thể, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ thi đấu với Baylor vào thứ Bảy.