keo bóng da Notre Dame Tại N Carolina: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 3:30 chiều Đồi Chapel, NC
Tỷ lệ cược: Bắc Carolina bằng 1,5, Tổng số điểm: 56

Thêm trò chơi từ tuần

Chấn thương Notre Dame

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Osita Ekwonu DL 9/19 Achilles NGHI VẤN Ekwonu đã bỏ lỡ ba trận đấu cuối cùng với vấn đề Achilles, và không xác định được nếu anh ta phù hợp với cuộc thi vào thứ Bảy với Bắc Carolina.
Mía Berrong Te 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Berrong đã ngồi ngoài ba trận đấu vừa qua trong khi hồi phục sau phẫu thuật để sửa chữa ACL bị rách, và không rõ liệu anh ta có sẵn sàng cho trận chiến thứ bảy so với Bắc Carolina hay không.
Tyler Buchner QB 9/14 Vai NGOÀI Buchner duy trì bong gân khớp AC cao cấp ở vai và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau khi phẫu thuật để sửa chữa vấn đề.
Avery Davis WR 8/17 Đầu gối NGOÀI Davis có một ACL bị rách phải, và anh ấy sẽ không có sẵn cho mùa giải 2022.
Mitchell Evans Te 8/10 Bàn Chân NGOÀI Evans Idle sau khi trải qua phẫu thuật chân, và không biết anh ta sẽ bị suy nhược bao lâu.
Giá Jadarian RB 8/10 Achilles NGOÀI Giá sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022 với chấn thương Achilles.
Pat Coogan Ol 8/10 Đầu gối NGOÀI Coogan đang hồi phục sau một sụn rách, và anh ta không dự kiến ​​ra mắt mùa giải cho đến phần sau của tháng Chín.

N Carolina chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Josh Downs WR 9/19 Phần dưới cơ thể NGHI VẤN Downs đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng với chấn thương cơ thể thấp hơn, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ xếp hàng cho độ nghiêng thứ bảy so với Notre Dame.
Caleb Hood RB 9/19 Phần dưới cơ thể NGHI VẤN Hood ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một chấn thương cơ thể thấp hơn, và không xác định được nếu anh ta sẽ đối mặt với Notre Dame vào thứ Bảy.
Antoine Green WR 9/2 Phần thân trên NGOÀI Green phải ngồi ngoài với một chấn thương trên cơ thể, và anh ấy không có khả năng ra mắt mùa giải cho đến cuối tháng Chín.
Tylee Craft WR 8/26 Ốm NGOÀI Craft nằm ngoài đội hình do bệnh tật, và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Ja'qurious Conley Db 8/23 Phần dưới cơ thể NGOÀI Conley nhàn rỗi do vấn đề cơ thể thấp hơn và anh ta không có khả năng ra mắt mùa giải cho đến phần sau của tháng Chín.
Anh Brooks RB 8/15 Phần dưới cơ thể NGOÀI Brooks hết tiền hoa hồng với chấn thương cơ thể thấp hơn và anh sẽ không có sẵn cho mùa giải 2022.