keo nha cais USC tại Oregon st: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 9:30 tối - Corvallis, hoặc
Tỷ lệ cược: Nam California bằng 6,5, Tổng số điểm: 71

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Chấn thương USC

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Briton Allen Db 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Allen đã vắng mặt trong đội hình trong ba trận đấu gần đây với chấn thương đầu gối và tình trạng của anh ấy cho trận đấu hôm thứ Bảy so với bang Oregon là mơ hồ.
Garth trắng PK 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN White đã không có sẵn trong ba trận đấu trước với chấn thương không xác định và vẫn chưa được xác định nếu nó sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của anh ấy cho trận đấu vào thứ Bảy so với bang Oregon.
Adonis Otey Db 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Otey đã ngồi ngoài ba trận đấu trước đó với một chấn thương chưa được liệt kê, và không có dấu hiệu nào cho biết anh ta sẽ có mặt trong đội hình cho cuộc đụng độ hôm thứ Bảy chống lại bang Oregon.
Jason Rodriguez Ol 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Rodriguez đã bỏ lỡ ba trò chơi trước đó do bệnh vẫn chưa được xác định, và vẫn chưa được thành lập nếu anh ta sẽ tiếp quản bang Oregon vào thứ Bảy.
Chris Thompson Jr. Lb 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Thompson Jr. đã vắng mặt trong đội hình trong ba trận đấu trước vì một lý do không báo trước, và không chắc chắn liệu anh ta có tham gia sân thứ bảy so với bang Oregon hay không.
Michael Jackson III WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Jackson III đã bị giữ trong ba trận đấu đã qua vì một lý do vẫn chưa được tiết lộ. Không chắc anh ta sẽ có sẵn cho trận chiến thứ bảy so với bang Oregon.
Joshua Jackson Jr. Db 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Jackson Jr. đã ngồi ngoài ba trận đấu trước đó với một căn bệnh vẫn chưa được công bố, và không biết liệu anh ta có phù hợp với bang Oregon vào thứ Bảy hay không.
Domani Jackson Db 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Jackson đã bỏ lỡ ba trận đấu cuối cùng do chấn thương đầu gối, và không rõ liệu anh ấy có chơi vào thứ bảy chống lại bang Oregon hay không.
Mo Hasan QB 8/26 Achilles NGOÀI Hasan phải ngồi ngoài với một chấn thương Achilles và các quan chức của đội vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Jude Wolfe Te 8/13 Bàn Chân NGOÀI Wolfe đang có xu hướng chấn thương chân, và nó vẫn chưa được thiết lập khi anh ta sẽ phù hợp.

Chấn thương Oregon St

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Luke Musgrave Te 9/19 Không được tiết lộ NGOÀI Musgrave đang chiến đấu với một chấn thương không rõ, và anh ta sẽ không chống lại USC vào thứ Bảy.
Trey Lowe RB 9/19 Không được tiết lộ NGOÀI Lowe đã bỏ lỡ hai trò chơi trước đó do một căn bệnh không xác định và anh ta sẽ không chơi vào thứ bảy với USC.
Alton Julian Db 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Julian đã ngồi ngoài ba trận đấu trước do chấn thương đầu gối, và vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ phù hợp với cuộc đụng độ vào thứ bảy với Nam California.
Ê -sai Newell RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Newell đã vắng mặt trong hai trò chơi vừa qua do một căn bệnh không xác định, và nó không xác định được nếu anh ta sẽ đối mặt với USC vào thứ Bảy.
Ryan Franke Lb 8/16 Chân NGOÀI Franke bị chấn thương chân đáng kể, kết thúc mùa giải của anh ấy.