kqbd hnay Indiana tại Cincinnati: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 3:30 chiều - Cincinnati, OH
Tỷ lệ cược: Cincinnati bằng 16,5, Tổng số điểm: 57

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Chấn thương Indiana

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Jaquez Smith WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Smith đã bỏ lỡ ba trò chơi trước đó với một chấn thương không báo trước, và vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ có mặt vào thứ bảy so với Cincinnati.
Ryan Miller Te 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Miller đã bỏ lỡ ba trận đấu cuối cùng do một căn bệnh không xác định, và không biết liệu anh ta có tham gia sân chơi cho trận đấu hôm thứ Bảy so với Cincinnati hay không.
David Baker WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Baker đã bỏ lỡ ba trò chơi trước đó do một căn bệnh không rõ, và không rõ liệu anh ta có chơi thứ bảy so với Cincinnati hay không.
Matthew Bedford Ol 9/6 Đầu gối NGOÀI Bedford có một ACL bị rách, và anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2022.

Chấn thương Cincinnati

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ryan Montgomery RB 9/19 xương sườn NGHI VẤN Montgomery đã vắng mặt trong hai trận đấu trước do chấn thương xương sườn, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ tham gia cuộc thi thứ bảy so với Indiana.
Landon Fickell Ol 9/19 Vai NGHI VẤN Fickell đã bị giữ trong ba trận đấu cuối cùng do chấn thương vai, và không rõ liệu anh ta có thi đấu với Indiana vào thứ Bảy hay không.
Devin Hightower Lb 9/19 Cánh tay NGHI VẤN Hightower đã ngồi ngoài hai trận đấu trước đó với chấn thương cánh tay, và không biết anh ta sẽ phải đối mặt với Indiana vào thứ Bảy.
Dominique Perry DL 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Perry đã bỏ lỡ ba trận đấu vừa qua với một vấn đề không xác định, và không chắc chắn liệu anh ta có xếp hàng chống lại Indiana vào thứ Bảy hay không.
Malik Vann DL 9/14 Ngực NGOÀI Vann không nhàn rỗi do một khu ngực bị rách, và mức độ nghiêm trọng của chấn thương vẫn chưa được biết.
Will Pauling WR 9/14 Đầu gối NGOÀI Pauling nằm ngoài đội hình với chấn thương MCL, và không có thời gian biểu để trở lại.
Jake Renfro Ol 9/3 Đầu gối NGOÀI Renfro dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022 do chấn thương đầu gối.