lịch đá banh việt nam tối nay Florida tại Tennessee: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 3:30 chiều - Knoxville, TN
Tỷ lệ cược: Tennessee bởi 10,5, Tổng số điểm: 62

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Chấn thương Florida

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
David Conner Ol 9/19 Ngón tay cái NGHI VẤN Conner đã bị giữ trong ba trận đấu cuối cùng trong khi trải qua phẫu thuật ngón tay cái, và không xác định được nếu anh ta sẽ hoạt động chống lại Tennessee vào thứ Bảy.
Đồi Jaydon CB 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Hill đã ngồi ngoài ba trận đấu trước đó với chấn thương đầu gối và không biết liệu anh sẽ xếp hàng vào thứ bảy chống lại Tennessee.
Arlis Boardingham Te 9/19 Phần thân trên NGHI VẤN Boardingham đã bỏ lỡ ba trận đấu vừa qua với chấn thương trên cơ thể, và không rõ liệu anh ta có tham gia sân chống lại Tennessee vào thứ Bảy hay không.
Ventrell Miller Lb 9/19 Phần dưới cơ thể NGHI VẤN Miller đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với một căn bệnh cơ thể thấp hơn, và không biết liệu anh ta có hoạt động chống lại Tennessee vào thứ Bảy hay không.
Jack Miller III QB 8/18 Ngón tay cái NGOÀI Miller III đã ra khỏi đội hình sau khi trải qua phẫu thuật ngón tay cái, và không biết anh ta sẽ bị suy nhược bao lâu.

Chấn thương Tennessee

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Cedric Tillman WR 9/19 Phần dưới cơ thể NGHI VẤN Tillman đã rời khỏi trò chơi cuối cùng với một vấn đề cơ thể thấp hơn, và nó sẽ lên sóng nếu anh ta sẽ đối mặt với Florida vào thứ Bảy.
Miles Campbell Te 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Campbell đã bị giữ trong ba trận đấu cuối cùng do một vấn đề không xác định, và không chắc chắn liệu anh ta có sẵn sàng chống lại Florida vào thứ Bảy hay không.
William Mohan Lb 9/2 Đình chỉ NGOÀI Mohan đang phục vụ một hệ thống treo vô thời hạn cho một sự cố ngoài sân cỏ.
Len'neth Whitehead RB 8/10 Phần thân trên NGOÀI Whitehead sẽ ngồi ngoài mùa giải 2022 với chấn thương trên cơ thể.