lịch đá world cup 2021 Gặp gỡ những người mọt sách

Chúng tôi tự hào về đội mà chúng tôi đã tập hợp tại TR, bao gồm cả những người đóng góp toàn thời gian và bán thời gian. Mặc dù tất cả chúng ta đều sống và làm việc ở những nơi khác nhau, chúng tôi chia sẻ niềm đam mê làm việc chăm chỉ, xây dựng các sản phẩm tuyệt vời và vui vẻ làm điều đó.

Cũng quan trọng không kém, chúng tôi không coi trọng bản thân mình - trừ khi chủ đề trò chuyện là liệu chiếc bánh pizza ở Boston là tốt hay xấu. Trong trường hợp đó, quan điểm của chúng tôi bị chia rẽ quyết liệt và các fistic có thể xảy ra.

Tom Federico

Đồng sáng lập & CEO

Tom Lôi quan tâm đến khía cạnh thống kê của các môn thể thao mọc lên vào cuối những năm 1980, khi anh dành những ngày cuối tuần của mình như một Strat-o-matic fanatic và đêm của anh ấy Cố gắng để Euler ném một trò chơi hoàn hảo Trên The Commodore 64. Sau khi bỏ rơi các khu vực lạnh lùng của Boston cho Sunny California, anh đã lấy bằng Cử nhân và MS về Khoa học và Kỹ thuật Quản lý từ Stanford.

Phục vụ như một trợ lý thường trú tại Branner Hall trong năm học cơ sở của mình, công việc của Tom, là để ngăn cản những người 18 tuổi không được giám sát, bao gồm Mike Greenfield và Matt Koidin, tham gia vào hành vi theo phong cách nhà động vật. Mike không phải là một vấn đề.

Sau khi làm việc trong các vai trò sản phẩm và tiếp thị tại một công ty khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon, Capital One Financial và Stanford Business School, Tom đã tìm cách làm điều gì đó kinh doanh hơn khi anh gặp Mike bên ngoài bưu điện Palo Alto vào một ngày Sunny vào cuối năm 2004. Anh sớm Đã hỏi câu hỏi định mệnh, vì vậy, bất cứ điều gì đã xảy ra với trang web thể thao đó của bạn?

Tom hiện đang chạy các hoạt động hàng ngày của TeamRanking. Mặc dù anh ấy làm một chút tất cả mọi thứ (ngoại trừ viết mã, mặc dù việc học SQL đã nằm trong danh sách việc cần làm của anh ấy trong phần tốt hơn của một thập kỷ nay), anh ấy chịu trách nhiệm chính cho chiến lược sản phẩm, phát triển kinh doanh, tiếp thị và xây dựng đội.

Mike Greenfield

Đồng sáng lập & Cố vấn

Anh chàng bắt đầu tất cả. Mike bắt đầu xây dựng xếp hạng năng lượng thể thao định lượng vào năm 1997 ở tuổi 19. Sau đó, sau khi tự dạy mình đủ về lập trình máy tính để xây dựng một trang web cơ bản, ông đã ra mắt TeamRanking.com ban đầu từ phòng ký túc xá Stanford của mình vào năm 2000. Trang web đặt một tiêu chuẩn mới trong Thiết kế web cực kỳ trơn tru.

Quay trở lại khi thuật ngữ Money Moneyball vẫn chỉ là một sự lấp lánh trong mắt Michael Lewis, Xếp hạng và phân tích khách quan của Mike đã nhanh chóng đạt được sự nổi bật của quốc gia, đặc biệt là trong bóng rổ đại học. Vào tháng 3 năm 2001, Sports Illustrated exchited mike Trong một tính năng trên tháng ba Madness Barracking.

Sau khi một thanh niên bị ám ảnh bởi số lượng, trong đó anh ghi nhớ 36 chữ số quan trọng của PI, Mike đã phá vỡ phía tây từ Philadelphia để lấy bằng Cử nhân về khoa học toán học và tính toán từ Stanford. Trong sự nghiệp của mình bên ngoài TeamRankings, anh đã làm việc trong các vai trò phân tích tại PayPal và LinkedIn và cũng thành lập hoặc đồng sáng lập một số công ty khởi nghiệp do VC tài trợ, bao gồm Circle of Moms (được Popsugar mua lại) và gần đây nhất là Thay đổi nghiên cứu.

Ngày nay, Mike chủ yếu tư vấn cho TR trong các lĩnh vực phân tích và chiến lược. Tuy nhiên, đôi khi anh ta vẫn bị bẩn tay với công việc mô hình hóa hoặc mã hóa, đặc biệt nếu nó liên quan đến giải đấu NCAA. Mặc dù rõ ràng là sai, anh ta cũng khẳng định bạn gọi vòng thứ ba đến cuối cùng của tháng ba Madness the Crazy Crazy Eight.

David Hess

Phân tích & Mã hóa

David, mọt sách sớm nhất, bên cạnh một tình yêu phi lý dành cho quần thể thao, đã thành thạo mười lần đánh máy chính vào năm lớp sáu. Sự thành thạo này được phát triển bởi vì anh ta, giống như Tom, là một người hâm mộ bóng cứng, mặc dù David có phiên bản PC vượt trội. David đã dành một phần tốt cho tuổi trẻ của mình để tham gia các số liệu thống kê cầu thủ bóng chày tùy chỉnh vào trò chơi với anh trai của mình, cho đến khi một bản hùng ca tiếp tục, chiến thắng nhóm giải đấu NCAA của cha anh ấy ở tuổi 12, khiến anh ấy nhận ra rằng bạn thực sự có thể kiếm tiền với kiến ​​thức thể thao.

Sau những năm học đại học tại Johns Hopkins, David tiếp tục kiếm được MS của mình trong khoa học thần kinh tại NYU, trong thời gian đó, anh đồng sáng lập hackthebracket.com hiện không còn tồn tại. Trong khi làm việc như một nhà phân tích dữ liệu cho công ty công nghệ Inuvo, sau đó anh ấy đã bắt đầu blog bóng rổ đại học Sự táo bạo của hoops Trong thời gian rảnh rỗi, nơi chương trình nghị sự ẩn giấu của anh ta là sử dụng số lượng để chứng minh rằng Kansas Jayhawks, và mãi mãi sẽ là đội bóng rổ đại học tốt nhất trong vũ trụ. Viết blog của anh đã lọt vào mắt xanh của phi hành đoàn Teamrankings, người tình cờ liên lạc với anh chỉ sau khi di chuyển xuyên quốc gia.

Ngày nay, David là một công cụ định lượng và kỹ thuật của tất cả các giao dịch tại TR, viết mã cho trang web và các sản phẩm phân tích khác nhau của chúng tôi, các mô hình dữ liệu xây dựng và tinh chỉnh, thực hiện các phân tích đặc biệt, trả lời các câu hỏi về chiến lược nhóm văn phòng và thậm chí còn viết blog ngay bây giờ và sau đó. Chúng tôi vẫn chưa tìm thấy một cuộc thi dự đoán thể thao về tiền (hoặc burritos) mà David không quan tâm đến việc tham gia, và hầu như luôn luôn là EV tiêu cực để cạnh tranh với anh ta.

Jon Mires

Mã hóa & hoạt động

Giống như Tom, Matt và Mike, Jon là một tàu lượn Đông khác - rõ ràng là nỗi sợ lạnh lùng mang chúng ta đến với nhau. Anh ấy lớn lên ở New Hampshire, và là một người hâm mộ Celtics khó tính trong ERA Bird/McHale/Giáo xứ, anh ta đã từng cắt bỏ mọi bài báo của Celtics xuất hiện trong Quả cầu Boston Trong cả năm và treo chúng trên tường phòng ngủ của anh ấy.

Jon cũng tìm đường đến Golden State để học đại học, lấy bằng Cử nhân Tâm lý học tại Stanford. Ở đó, sự nghiệp thể thao đại học lừng lẫy của anh ấy bao gồm chơi trong đội luyện tập của đội bóng rổ nữ, một thời gian ngắn trong đội bóng bàn câu lạc bộ, và có thể là nhiệm kỳ ngắn nhất từ ​​trước đến nay khi đi bộ xuyên quốc gia (nó có thể được đo bằng vài giờ). Jon sau đó đã chọn bằng thạc sĩ về phân tích và giải quyết xung đột từ George Mason, vì vậy khi anh ấy không làm công việc kỹ thuật, anh ấy đã khéo léo khuếch tán bất kỳ căng thẳng leo thang nào phát sinh từ các cuộc thảo luận nội bộ về Boston Pizza.

Tại một số thời điểm trong một trò chơi bóng rổ bán tải đại học (sự thật thú vị: Bước nhảy thẳng đứng của Jon đã rời khỏi bảng xếp hạng), Tom rất ngạc nhiên khi biết rằng Jon đã chuyển từ đào tạo học thuật mờ của mình để trở thành một nhà phát triển mặt trước. Đó thực sự là một tin tuyệt vời. Sau một vài năm làm việc tự do cho TR, Jon đã lên tàu với tư cách là một nhà phát triển web toàn thời gian, và hôm nay anh ta cũng giúp giữ tàu TR theo nhiều cách khác nhau.

Seth Trachtman

Tiếp thị & hoạt động

Seth trở thành một người đàn ông bóng chày giả tưởng ở tuổi 12, và số lượng giải đấu giả tưởng mà anh tham gia dường như tăng lên vào ban ngày. Anh bắt đầu viết về các môn thể thao giả tưởng ngay sau khi nỗi ám ảnh của anh bắt đầu, và sau đó đưa niềm đam mê của mình vào vai trò tiếp thị hoặc biên tập cho Foxsports, Sports News, Fanball, YardBarker/MSN, Street & Smith's, và NBC Sports/Rotoworld.

Seth cũng là người chiến thắng trong Giải đấu bóng chày giả tưởng chỉ dành cho Al Wars 2016, sau đó chiến thắng, một con chó nóng Kosher ngon được đặt theo tên của anh ấy (đó là một câu chuyện dài).

Seth là một phèn Mizzou sinh ra và nhân giống Mizzou, người sùng đạo Stewart Stewart, và người hâm mộ trưởng thành phố Kansas Diehard, nhưng bạn không nên giữ điều đó chống lại anh ta. Khi anh ấy không bị quàng khăn Provel Slathered Pizza của Imo, ravioli nướng, và những chú chó trống từ Baskin-Robbins, anh ta có khả năng gây tranh cãi với con chó của mình, Señor Fernando Vina Tatis.

Vào năm 2015, Seth đã gửi email cho TeamRanking một danh sách các khuyến nghị 21 trang để cải thiện tiếp thị của chúng tôi và kiếm được cơ hội để chứng minh rằng anh ta thực sự biết anh ta đang nói về cái quái gì. Hôm nay Seth đóng góp cho tiếp thị, hoạt động, hỗ trợ khách hàng và nỗ lực viết blog của TR. Nếu bạn đã tương ứng với tài khoản email hỗ trợ TeamRanking gần đây, có lẽ bạn đã trở thành bạn bè ảo với anh ấy.

Jason Lisk

Nội dung & Phân tích

Jason lớn lên ở Kansas City, nơi một trong những khoảnh khắc thể thao sớm nhất của anh ấy là tham dự Final Final Four Final Final năm 1988, và nuốt chửng hướng dẫn truyền thông cho đến khi anh ấy ghi nhớ mọi khung Final Final Final Final. Anh ấy cũng nhắc nhở bạn rằng Irwin Dambrot là cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu năm 1950, trong trường hợp bạn quên mất.

Tuy nhiên, Jason đã không trở thành một người hâm mộ Kansas, năm định mệnh, đã yêu Derrick Chievous Band-Aid. Do đó, anh tiếp tục theo học Đại học Missouri và lấy bằng Cử nhân Sinh học. Khi còn ở Mizzou, Jason đã dành thời gian rảnh rỗi để phát triển xếp hạng sức mạnh bóng đá đại học, ghi chú viết tắt và làm việc cho các nhân viên video của đội bóng đá.

. Sự sáng chói của Jason cho âm mưu tấn công không hoàn toàn giúp anh ta có một công việc huấn luyện trưởng NFL.)

Sau khi học đại học, Jason theo học trường luật tại Đại học Houston, nơi anh chủ yếu dành thời gian của mình trong vai trò chính của quản trị viên hồ bơi văn phòng cho hội sinh viên. Anh ấy chưa bao giờ từ bỏ nỗi ám ảnh của mình với việc phân tích các môn thể thao, và sớm bắt đầu viết bài đăng trên blog để tham khảo bóng đá chuyên nghiệp. Cuối cùng, anh trở thành một nhà văn NFL toàn thời gian (và sau đó là người quản lý biên tập) cho vai chính lớn, do đó trở thành một cựu luật sư khác đã trở thành một blogger thể thao.

Ngày nay, Jason phục vụ như một nhà văn, biên tập viên và anh chàng nội dung toàn diện cho TeamRankings. Anh ta say sưa trong việc tìm cách thông qua các bộ dữ liệu, cố gắng hết sức để từ chối sự khôn ngoan thông thường với các sự kiện và chia sẻ những phát hiện của anh ta trong các bài báo và các kênh truyền thông xã hội của TR.

Matt Koidin

Đối tác & Cố vấn

Matt là người hâm mộ thể thao siêu cốt thực tế đầu tiên trong đội TR. Trong khi tr -peers của anh ấy đã tìm hiểu về thử nghiệm giả thuyết mô hình dự đoán, Matt luôn bằng cách nào đó đã tìm thấy thời gian để làm những điều kỳ lạ như đọc ESPN và tham dự các sự kiện thể thao để giải trí. Anh ta thậm chí còn biết các cầu thủ mà những người yêu nước đã soạn thảo trong năm nay và đã tham gia Red Sox đêm qua. Tuy nhiên, có lẽ huy hiệu lớn nhất của Huy hiệu thể thao thể thao là anh ấy chơi trong năm giải đấu bóng đá giả tưởng, từng nghe có vẻ hơi ấn tượng cho đến khi chúng tôi thuê Seth.

Giống như Tom, Matt chạy trốn khỏi vùng ngoại ô Boston cho Palo Alto. . đội. Ông tiếp tục kiếm bằng MBA từ Trường Kinh doanh Duke Fuqua, sau đó làm quản lý trong nhóm Chiến lược và Hoạt động của Deloitte Consulting. Ông là kỹ sư phần mềm đầu tiên của TR và CTO từ năm 2008 đến năm 2011.

Ngày nay, Matt là CTO của Túi, bây giờ là một phần của Mozilla. Ông khuyên TeamRanking về một loạt các quyết định chiến lược và kỹ thuật, và thỉnh thoảng vẫn bị bẩn tay giúp quản lý cơ sở hạ tầng máy chủ của chúng tôi.

Gavin Walters

Tư vấn cá cược

Gavin đến từ quận Cheshire ở phía tây bắc nước Anh, chỉ một hòn đá ném từ đỉnh của cửa hàng chip đồi. Nếu bạn không quen thuộc với khu vực này, Cheshire là quận giáp ranh với phía đông, Staffordshire và Shropshire ở phía nam và Flintshire ở phía tây. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp đặt nó, xin vui lòng hỏi bất kỳ hobbit nào bạn tình cờ biết.

Gavin đã lớn lên một tot thể thao, người rất thích thú khi có một cú punt trên footie đến nỗi anh ta đã tạo ra một sự nghiệp từ nó. Sau khi học đại học, anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong một chương trình đào tạo quản lý tại Bet365, một trong những nhà khai thác cá cược trực tuyến lớn nhất thế giới. Kể từ đó, anh đã giữ vai trò quản lý cho các công ty tiếp thị liên kết hàng đầu trong ngành đánh bạc bao gồm Catena Media và Gamble.com. Anh ấy cũng có một thời gian chạy sòng bạc trực tuyến của riêng mình và hiện đang quản lý một trang web cá cược thể thao có tên là Whatacca.com như một bên hối hả. .

Hôm nay, Gavin tư vấn với nhóm TR về các vấn đề kinh doanh liên quan đến cá cược thể thao, từ quan hệ đối tác của nhà điều hành đến các chiến lược tiếp thị liên kết. Ngoài công việc, anh thích cố gắng phá vỡ PR xuyên quốc gia 17 tuổi của mình, sáng tác một câu lạc bộ khiêu vũ theo phong cách LMFAO để khởi động sự nghiệp DJ của mình, và đếm những ngày cho đến khi Stoke City trở lại Premier League.

Liên kết Austin

Cựu phân tích thực tập

Lớn lên như một đứa trẻ của thời kỳ BCS và sống cách sân vận động Kinnick mười phút ở thành phố Iowa, Austin đã dành những năm tháng để tính toán các công thức BCS cho bóng đá đại học. Anh ấy đã chơi một số bóng rổ ở trường trung học và thậm chí còn giành được trở lại các giải thưởng cải tiến nhất của đội bóng trong đội bơi, nhưng vẫn không thể phá vỡ đội hình Varsity.

Với hy vọng của mình cho Thế vận hội đã tan vỡ, Austin đã đi đến Palo Alto để học vật lý tại Stanford (cảm nhận được một chủ đề ở đây?). Giống như Jon, anh ta đã đánh đập làm thành viên của đội luyện tập đội bóng rổ nữ, sau đó trở về Trung Tây và chọn một MS trong Kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Purdue. Động thái đó cũng cho anh cơ hội đến thường xuyên của McDonald, Arby, Taco Bell và phần còn lại của các cơ sở thức ăn nhanh yêu quý của anh mà không cần phải có con mắt xấu xa từ những người dân California có ý thức về sức khỏe.

Khi anh ấy tham gia một lớp học có tựa đề là The Math of Sports, trong năm thứ hai, Austin đã quyết định thời gian đã đến để tạo ra một hệ thống xếp hạng quyền lực của đội của riêng mình. Một năm sau, anh ấy đã đến Boston để tham dự Hội nghị Phân tích Thể thao MIT Sloan. Ở đó, anh đã gặp phi hành đoàn Teamrankings, người không thể tin rằng một học sinh đại học đã trả tiền cho riêng mình để bay trên khắp đất nước để tham dự một hội nghị về số liệu thống kê thể thao. (Đó là vào năm 2010; mọi thứ bây giờ đã khác.)

Cuộc gặp gỡ cơ hội đó đã khởi động cuộc chạy bốn năm của Austin với tư cách là một sinh viên thực tập sinh của Tr. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã thiết kế và thử nghiệm một hệ thống xếp hạng dự đoán mới, các mô hình mô phỏng được mã hóa cho các lựa chọn nhóm văn phòng của chúng tôi và dự đoán mùa, và viết blog và phân tích về các chủ đề đột phá như của chúng tôi như Valentines NBA. Ngày nay Austin hoàn toàn là một nhà khoa học tên lửa, tại Nguồn gốc màu xanh Bằng cách của Lockheed Martin.