lịch bóng đá hnay Về chúng tôi

Từ năm 2000, TeamRankings đã cung cấp cho người hâm mộ thể thao thông tin họ cần để thông minh về các trò chơi họ yêu thích.

Chúng tôi tổng hợp một kho lưu trữ dữ liệu và thống kê thể thao rộng lớn, xuất bản tất cả trên trang web và sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho các hệ thống xếp hạng quyền lực và các mô hình thuật toán. Hiện tại chúng tôi bao gồm năm môn thể thao lớn của Hoa Kỳ: NFL, NBA, MLB, bóng đá đại học và bóng rổ đại học. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cao cấp cho các dự đoán cá cược thể thao và lựa chọn nhóm văn phòng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho người hâm mộ thể thao những hiểu biết và phân tích khách quan 100%. Nếu bạn muốn nghe ý kiến ​​của một người chơi cũ về hóa học phòng thay đồ, bạn có thể đi nơi khác. Nếu bạn muốn biết làm thế nào một mô hình thống kê tận dụng 10 năm dữ liệu lịch sử sẽ dự đoán điểm số cuối cùng của trò chơi tối nay, bạn đang ở đúng nơi.

Trong những năm qua, trang web của chúng tôi đã phát triển đều đặn từ một dự án thú cưng của Stanford Stat Geek thành một trong những trang web phân tích thể thao lớn nhất trên web. Như chúng tôi muốn nói, chúng tôi đã thực hiện phân tích thể thao dựa trên dữ liệu kể từ trước khi nó tuyệt vời. Chúng tôi đã tồn tại được ba năm trước khi nhiệm kỳ "bóng tiền" thậm chí còn được phát minh!

Ngày nay, nội dung của chúng tôi phục vụ nhiều người dùng, từ người hâm mộ đội đến huấn luyện viên và GM, và từ các thí sinh nhóm văn phòng đến người chơi giả tưởng và người đặt cược thể thao. Chúng tôi tự hào phục vụ tất cả bọn họ, cho dù đó là một người hâm mộ Jaguars ở Jacksonville đang tìm kiếm trang web để tìm một số liệu (một cái gì đó, bất cứ điều gì!) Mà nhóm của họ làm tốt, hoặc Stan Van Gundy, người đã từng hét lên với chúng tôi tại MIT Sloan Sports Analytics Hội nghị để cho chúng tôi biết anh ấy yêu trang web.

Mặc dù vậy, chúng tôi rất hào hứng với tương lai, bởi vì chúng tôi chỉ xây dựng một phần nhỏ tầm nhìn của chúng tôi cho TeamRankings. Cuối cùng, chúng tôi tích cực tuyển dụng những người giỏi nhất và sáng nhất để làm việc với chúng tôi.

Việc làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mơ ước tại ngã ba thể thao, dữ liệu và công nghệ vinh quang, chắc chắn sẽ kiểm tra Trang việc làm.

Đội. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những người thực hiện trang web này, bạn có thể đọc thêm về đội ngũ của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi. Xem điều gì đó sai với trang web, hoặc chỉ muốn chuyển một số phản hồi? Vui lòng tiếp cận, chúng tôi thích nghe từ người dùng của chúng tôi. Đây là cách để liên hệ chúng tôi.