lịch thi đâu bóng đá hôm nay Làm thế nào các dự đoán cầu thủ bóng đá giả tưởng chính thức của chúng tôi đã được tạo ra

Các dự đoán của cầu thủ bóng đá giả tưởng đã ra ngoài. Dưới đây là một bản tóm tắt về cách chúng tôi đưa ra những dự đoán này cho mùa giải 2022.

Dự đoán bóng đá tưởng tượng chính thức giải thích

Các dự đoán tưởng tượng chính thức của chúng tôi đã được đưa ra, không bị nhầm lẫn với bảng xếp hạng chính thức giả tưởng của chúng tôi, nơi Ron Torbert đứng trong top 5 (ảnh của Kiyoshi Mio/Icon Sportswire)

Của chúng tôi 2021 Dự đoán bóng đá tưởng tượngBảng xếp hạng bóng đá giả tưởng đang sống. Bài đăng này cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách chúng tôi phát triển các dự báo STAT người chơi cụ thể đi vào cách người chơi được xếp hạng.

Phương pháp chung là:

  • Chúng tôi đã tạo ra các dự đoán nhóm .mà bạn có thể đọc chi tiết hơn) sử dụng nhiều chỉ số khác nhau, và bằng cách xác định các nhóm tương tự từ quá khứ gần đây;
  • Chúng tôi đã tạo ra ba bộ trình chiếu người chơi dựa trên các mô hình hoàn toàn khác nhau;
  • Chúng tôi đã chia các số liệu thống kê của đội cho các cầu thủ dựa trên kết quả kết hợp của ba mô hình người chơi đó.

Kết hợp các mô hình người chơi để tạo ra các phép chiếu điểm tưởng tượng của người chơi

Chúng tôi đã sử dụng ba mô hình khác nhau và kết hợp cả ba cho các phép chiếu người chơi cuối cùng. Những mô hình đó là:

Mô hình người chơi tương tự

Chúng tôi đã tìm thấy những người chơi lịch sử tương tự như những người chơi giả tưởng năm nay ở vị trí tiền vệ, chạy trở lại, người nhận rộng và kết thúc chặt chẽ. Để làm như vậy, chúng tôi đã xem xét số liệu thống kê 2021. Chúng tôi cũng bao gồm các đặc điểm cá nhân và số liệu thống kê đội cho người chơi năm nay, và tìm thấy những người chơi trong quá khứ có hồ sơ tương tự. Sau đó, chúng tôi đã sử dụng kết quả của năm sau cho những người chơi tương tự để dự đoán cách các cầu thủ năm nay sẽ làm vào năm 2021. Bạn có thể đọc thêm về các chi tiết mô hình người chơi tương tự ở đây.

Mô hình vị trí dự thảo trung bình

Chúng tôi đã kết hợp dữ liệu thị trường vào các dự đoán của chúng tôi, bằng cách xem xét vị trí dự thảo trung bình (ADP) cho người chơi. Chúng tôi đã chuyển đổi từng người chơi ADP ADP thành các điểm tưởng tượng dự kiến, dựa trên kết quả dự thảo lịch sử ở mỗi vị trí. Bạn có thể đọc thêm về mô hình ADP và chuyển đổi thành điểm tưởng tượng dự kiến ​​ở đây.

Mô hình sử dụng nhóm

Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét các xu hướng toàn đội và cụ thể của đội về cách chạm, sân và chạm bóng được phân phối giữa các vị trí và giữa các cầu thủ ở mỗi vị trí. Ví dụ, RB1 (bắt đầu chạy trở lại) cho Carolina có kỳ vọng khối lượng khác với RB1 cho Đại bàng Philadelphia, dựa trên cách các đội đã sử dụng các vai trò đó trong quá khứ gần đây.

Chúng tôi đã nhân các ước tính tỷ lệ phần trăm cho từng vai trò của các dự đoán của nhóm 2022 để có được các dự đoán điểm tưởng tượng dựa trên vai trò. Sau đó, chúng tôi đã chỉ định người chơi cho từng vai trò để có được phép chiếu điểm người chơi dựa trên xu hướng sử dụng nhóm.Bạn có thể đọc thêm về mô hình sử dụng nhóm của chúng tôi ở đây.

Đặt tất cả chúng lại với nhau

Chúng tôi đã kết hợp ba đầu ra điểm tưởng tượng, với mô hình người chơi tương tự nặng nhất, tiếp theo là mô hình ADP (để kết hợp dữ liệu thị trường) và sau đó sử dụng nhóm.

Đối với nhiều người chơi, ba phép chiếu mô hình rất giống nhau. Nhưng có những trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn thấy một người chơi trong đó dự đoán của chúng tôi ở trên hoặc dưới sự đồng thuận, thì có ba giải thích chính:

  • Điểm tương tự của người chơi là thực sự tốt hoặc thực sự kém cho người chơi đó, so với những người khác có ADP tương tự;
  • Xu hướng sử dụng nhóm và sự gán vai trò của chúng tôi cho người chơi đó anh ta, cụ thể, không phù hợp với sự đồng thuận (giả sử, anh ấy được phác thảo như một WR1 nhưng anh ấy thực sự là một WR2); hoặc
  • Tổng thể dự đoán của nhóm (và do đó, các điểm tổng thể của PIE là người chơi có thể nhận được một phần của nhóm lớn như thế nào có ai (Thông thường, nhiều người chơi) trong đội cần cao hơn hoặc thấp hơn so với sự đồng thuận để làm cho các số hoạt động.

Tại sao dự đoán của bạn thấp hơn các trang web khác?

Bạn có thể nhận thấy rằng các dự đoán của người chơi của chúng tôi thấp hơn trên bảng so với các dự đoán từ một số trang web khác. Tùy thuộc vào trình phát bạn so sánh, chúng cũng có thể thấp hơn tổng số 2021 toàn bộ cho một số ngôi sao.

Austin Ekeler, chẳng hạn, đã có 1.558 yard từ tội ác và 20 lần chạm bóng vào năm ngoái. Năm nay, chúng tôi dự án Ekeler cho 1.339 yard và 12,5 lần chạm bóng.

Lý do chính là nhiều chỉ số dự án trang web dựa trên giả định người chơi đóng vai cả năm. Các dự đoán của chúng tôi, trong khi đó, bao gồm nguy cơ chấn thương thực sự và các trò chơi bị bỏ lỡ. Các mô hình ADP và người chơi tương tự sử dụng ghi điểm giả tưởng thực tế của người chơi, bao gồm các mùa mà các trò chơi bị bỏ lỡ trong chấn thương. Chẳng hạn, những người chơi tương tự của Ekeler, bao gồm bốn năm Brian Westbrook khác nhau, và anh ấy đã ghi trung bình 12,3 trận đấu trong mùa giải tiếp theo. Nó cũng bao gồm hai mùa Alvin Kamara, trong đó các lần chạm bóng hồi quy từ khoảng 20 đến một chữ số vào năm sau (một điều bạn sẽ tìm thấy khi nhìn vào các mùa tương tự là hồi quy Touchdown khá phổ biến, đặc biệt là từ những con số lớn như nơi Ekeler kết thúc lần cuối năm).

Kết quả thực sự bao gồm chấn thương có nghĩa là dự đoán của chúng tôi thấp hơn một chút. Nếu chúng tôi biết Ekeler sẽ chơi lại mọi trò chơi, anh ấy sẽ được dự kiến ​​trong hơn 1.700 yard từ vụ đánh cắp. Nhưng đừng lo lắng, mọi người đang được dự kiến ​​theo cùng một phương pháp. Điều đó có nghĩa là mọi thứ là tương đối, và tất cả các Chạy trở lại được dự kiến ​​với ít hơn 17 trò chơi được chơi. Vì vậy, bạn nên nhìn vào hình chiếu sự khác biệt Giữa người chơi. Ekeler vẫn ở gần đầu bảng xếp hạng PPR của chúng tôi vào năm 2022, ngay cả khi anh ấy được dự kiến, trung bình, có ít sân và chạm bóng hơn so với năm 2021.

Một dấu hiệu cho thấy các dự đoán của chúng tôi chính xác hơn là khi chúng tôi có sự khác biệt ít nhất 100 yard hoặc ít nhất một lần chạm bóng từ các dòng prop 65% thời gian trong mỗi hai mùa trước.

Đi về phía trước

Trên đây giải thích các phương pháp được sử dụng để tạo ra các dự đoán ban đầu cho năm 2022. Các dự đoán này sẽ rất tốt khi bắt đầu báo cáo người chơi cho trại huấn luyện, nhưng có thể thay đổi với tin tức về thay đổi biểu đồ chiều sâu khi mùa giải tiếp cận.

Hầu hết các tin tức trong cuộc bầu cử không nên ảnh hưởng đến các dự đoán của nhóm tổng thể, và không có nhiều tác động đến các cựu chiến binh đã thành lập với vai trò rõ ràng. Tuy nhiên, chấn thương có thể xảy ra, có thể thay đổi vai trò dự kiến. Một số trận chiến biểu đồ độ sâu cũng ít rõ ràng hơn bây giờ. Nếu nhiều thông tin xuất hiện, chúng tôi sẽ điều chỉnh tỷ lệ phần trăm cho một số tình huống. Một ví dụ là một tình huống nhận rộng trong đó không rõ người bắt đầu là ai. Nếu một người bắt đầu xuất hiện, người chơi đó sẽ thấy một sự gia tăng trong dự đoán của họ, với chi phí của những người chơi khác mà họ đang cạnh tranh. Và tất nhiên nếu có những tin tức lớn bất ngờ, bất ngờ (như, nói, Deshaun Watson nhận được một đình chỉ cụ thể từ NFL), thì chúng tôi sẽ điều chỉnh một dự đoán của nhóm phù hợp.

Nhưng chìa khóa cho tất cả những điều này là các dự đoán nhóm của chúng tôi phù hợp với các dự đoán của người chơi của chúng tôi. Dự đoán người chơi của chúng tôi phù hợp với hiệu suất nhóm dự kiến. Nếu một nhóm được dự kiến ​​4.000 yard, thì các mặt sau, máy thu và kết thúc chặt chẽ sẽ được dự kiến ​​sẽ có 4.000 yard hoàn toàn.