lịch thi đấu bóng đá vòng loại euro La Rams tại Arizona: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 4:25 chiều - Glendale, AZ
Tỷ lệ cược: Los Angeles 3,5, Tổng số điểm: 48,5

LA Rams chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Tremayne Anchrum Jr. T 20/9 Bắp chân I-R Anchrum đã được đưa vào danh sách dự bị bị thương với một sợi bị gãy, anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.
Van Jefferson WR 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Jefferson đã ngồi ngoài hai cuộc thi cuối cùng trong khi hồi phục sau phẫu thuật để sửa chữa chấn thương đầu gối, và không xác định được nếu anh ta sẽ có mặt cho trận đấu vào Chủ nhật với Hồng y.
Đồi Troy CB 20/9 Háng NGHI VẤN Hill đã được dỡ bỏ từ cuộc thi cuối cùng với một vấn đề háng và không rõ liệu anh ta có hoạt động cho trận đấu vào Chủ nhật chống lại Hồng y hay không.
Cobie Durant Db 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Durant đang chiến đấu với một căn bệnh gân kheo, để lại địa vị chống lại các Hồng y vào Chủ nhật.
Kyren Williams RB 9/13 Mắt cá I-R Williams đang nhàn rỗi sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa bong gân cao cấp, và anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ sáu đến tám tuần hành động.
Brian Allen C 9/9 Đầu gối NGOÀI Allen đã phải ngồi ngoài sau khi trải qua một thủ tục trên đầu gối, và anh ta sẽ bỏ lỡ hai đến bốn tuần.
Daniel Hardy Lb 9/1 Mắt cá I-R Hardy nằm trong danh sách dự bị bị thương với bong gân cao cấp, và không có thời gian biểu để trở lại.
Hồ Quentin S 8/30 Quadricep I-R Lake đã được bán vé cho danh sách con chó đang hoạt động do chấn thương quad, và không có thời gian biểu để trở lại.
Travin Howard Lb 8/30 Háng I-R Howard đã bị thương trong danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá với chấn thương háng, và không có thời gian biểu để phục hồi.
Logan Bruss G 8/30 Đầu gối I-R Bruss có một ACL và MCL bị rách, và anh ta đã bị thương trong danh sách dự bị bị thương.
Bobby Brown III Dt 7/18 Đình chỉ NGOÀI Brown III đã bị đình chỉ sáu trò chơi vì vi phạm chính sách của Leagues về các loại thuốc tăng cường hiệu suất và anh ta sẽ không đủ điều kiện để phù hợp cho đến tuần 7 so với 49ers.

Chấn thương Arizona

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Rondale Moore WR 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Moore đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng với chấn thương gân kheo, và không chắc anh ta có hoạt động chống lại Rams vào Chủ nhật hay không.
Khayvon Mullen Jr. CB 20/9 Ngón chân NGHI VẤN Mullen Jr. đã bị giam giữ trong hai trận đấu trước do chấn thương ngón chân, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ kéo dài vào Chủ nhật chống lại Rams.
Andy Isabella WR 20/9 Mặt sau NGHI VẤN Isabella đã bỏ lỡ trò chơi cuối cùng do bệnh trở lại, và nó sẽ lên không trung nếu anh ta sẽ tham gia Rams vào Chủ nhật.
James Conner RB 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Conner đã được nâng lên từ trò chơi trước với chấn thương mắt cá chân, và không biết liệu anh ta có phải đối mặt với Rams Chủ nhật hay không.
Cody Ford G 9/10 Mắt cá I-R Ford đã đạt được danh sách dự bị bị thương với vấn đề về mắt cá chân, và không có dấu hiệu nào là khi anh ta sẽ được kích hoạt.
Colt McCoy QB 9/7 Bắp chân I-R McCoy đã được thêm vào danh sách dự trữ bị thương với một chủng bắp chân, và không rõ khi nào anh ta sẽ phù hợp.
Charles Washington S 9/1 Ngực I-R Washington đã kết thúc trong danh sách dự bị bị thương với chấn thương ngực, và anh sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Antonio Hamilton CB 9/1 Bàn Chân I-R Hamilton đã chạm vào danh sách chấn thương IR/không phải bóng đá do bỏng cấp độ hai trên đôi chân của anh ấy, và không có thời gian biểu để trở lại.
Antoine Wesley WR 9/1 Háng I-R Wesley đã được đưa vào danh sách dự trữ bị thương với chấn thương háng, và mức độ nghiêm trọng của chấn thương vẫn chưa được biết.
Hầu tước Hayes Ol 8/30 Đầu gối I-R Hayes nằm trong danh sách dự trữ bị thương do chấn thương đầu gối.
DeAndre Hopkins WR 5/12 Đình chỉ NGOÀI Hopkins đã được trao một cuộc đình chỉ sáu trò chơi do vi phạm chính sách thuốc tăng cường hiệu suất của giải đấu. Anh ta đủ điều kiện để trở lại trong Tuần 7 so với các Thánh.