FBPX

lịch thi đấu vòng 18 asiad cup Máy chủ sòng bạc của chúng tôi

Chủ nhà sòng bạc điều hành của chúng tôi là trung tâm của Buest Xperience. Họ tự hào trong việc phát triển mối quan hệ với khách của chúng tôi để đảm bảo họ có một chuyến thăm XCITY tại Khu nghỉ mát Sòng bạc Angel of the Winds, nơi chúng tôi đang biến giấc mơ thành hiện thực, một vị khách tại một thời điểm.

Ngoài ra, các máy chủ lưu trữ sòng bạc điều hành cung cấp cho các thành viên Câu lạc bộ Người chơi Xperience chọn các lời mời đến các sự kiện Xcluses, Ưu đãi chơi game đặc biệt và nhiều hơn nữa! Những lợi ích được thêm vào có thể dựa trên chơi và có thể có sẵn.

Đọc dưới đây để tìm hiểu thêm về máy chủ sòng bạc điều hành của chúng tôi và nền tảng đa dạng của họ!

Krista-Outdoor

Krista Peterson?Giám đốc phát triển người chơi

Trước khi chuyển sang phát triển người chơi, Krista Peterson đã phục vụ khách trong Food & Nước giải khát với tư cách là thành viên của gia đình Resort của thiên thần của The Angel of the Winds.

Krista, khao khát kiến ??thức, kết hợp với tính cách sủi bọt, tiếng cười truyền nhiễm và niềm đam mê phát triển mối quan hệ với khách, khiến cô trở nên phù hợp với đội ngũ phát triển người chơi.

Tôi thích làm cho mọi người hạnh phúc, ông Kr Krista nói. Cho dù đó là một nụ cười nhanh khi tôi đi ngang qua sàn sòng bạc hoặc dừng lại để giúp đỡ một vị khách, tôi luôn tìm cách tạo ra xperience tốt nhất và kết nối ngay lập tức với khách của chúng tôi.

Cô được xcited để sử dụng các kỹ năng của mình và hợp tác chặt chẽ với chủ nhà điều hành để cung cấp dịch vụ xception mỗi khi khách ghé thăm Khu nghỉ mát Sòng bạc Angel of the Winds!

Điện thoại:?360.572.3765
Tế bào:?360.630.3259
E-mail:?pd@angelofthewinds.com
Văn bản máy chủ lưu trữ đến: 525-768

Calyssa-Outdoor

Calyssa Richardson?Trình quản lý thay đổi phát triển người chơi

Calyssa Richardson đã có mặt tại Khu nghỉ mát Sòng bạc Angel of the Winds từ năm 2014. Cô bắt đầu trong Food & Nước giải khát trước khi chuyển sang tiếp thị và vai trò hiện tại của mình.

Xây dựng mối quan hệ với khách là Xtremely quan trọng đối với Calyssa, đó là lý do tại sao cô ấy đã trở thành người quản lý thay đổi phát triển người chơi. Khi nghĩ về phần yêu thích của mình trong công việc, Calyssa nói, có thể xây dựng những mối quan hệ đó và có tình bạn hàng ngày với khách.

Calyssa hy vọng sẽ tạo ra các kết nối mới với khách và khám phá những gì họ thích, vì vậy cô có thể tạo ra một xperience khó quên cho họ. Đối với Calyssa, cô thích tất cả các loại âm nhạc và là một người hâm mộ buổi hòa nhạc khao khát.

Lần tới khi bạn nhìn thấy cô ấy trên sàn sòng bạc, hãy dừng lại và nói xin chào. Cô ấy luôn tìm cách chào đón khách vào gia đình nghỉ dưỡng thiên thần của The Angel of the Winds!

Điện thoại:?360.572.3765
Tế bào:?360.770.4782
E-mail:?pd@angelofthewinds.com
Văn bản máy chủ lưu trữ đến: 525-768