lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ Las Vegas tại Tennessee: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Nashville, TN
Tỷ lệ cược: Las Vegas 2, Tổng số điểm: 45,5

Chấn thương Las Vegas

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Denzel Perryman Lb 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Perryman đã bị giữ trong trò chơi cuối cùng do vấn đề về mắt cá chân, và không biết liệu anh ta có phải đối mặt với Titans vào Chủ nhật hay không.
Tre'von Moehrig S 20/9 Hông NGHI VẤN Moehrig đã ngồi ngoài cuộc thi cuối cùng với chấn thương hông, và không xác định được nếu anh ta sẽ hoạt động cho trận đấu vào Chủ nhật với Titans.
Brandon Bolden RB 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Bolden đã vắng mặt trong trận đấu cuối cùng với chấn thương gân kheo, và không rõ liệu anh ta có thi đấu với Titans vào Chủ nhật hay không.
Andre James C 20/9 Chấn động NGHI VẤN James đã bỏ lỡ trò chơi cuối cùng do một chấn động, và không biết liệu anh ta có bị xóa kịp thời cho trận đấu vào Chủ nhật chống lại Titans hay không.
Hunter Renfrow WR 20/9 Chấn động NGHI VẤN Renfrow đang trải qua giao thức chấn động, và nó vẫn chưa được công bố nếu anh ta sẽ phù hợp với trận đấu vào Chủ nhật với Titans.
Bilal Nichols Dt 20/9 Vai NGHI VẤN Nichols đã rời khỏi trò chơi trước với chấn thương vai, và không chắc anh ta sẽ chống lại Titans vào Chủ nhật.
DJ Turner WR 9/14 Mắt cá I-R Turner đã đạt được danh sách dự bị bị thương với vấn đề về mắt cá chân, và anh ta sẽ bỏ lỡ một khoảng thời gian không xác định.
Anthony Averett CB 9/14 Ngón tay cái I-R Averett bị gãy ngón tay cái phải và đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương.
Brandon Parker T 8/28 Tricep I-R Parker đã được chỉ định vào danh sách dự trữ bị thương do cơ tam đầu bị rách.
Jordan Jenkins De 8/21 Đầu gối I-R Jenkins đã được đưa vào danh sách dự bị bị thương do ACL bị rách.
Micah Kiser Lb 8/1 Đầu gối I-R Kiser đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương với chấn thương đầu gối.

Chấn thương Tennessee

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Jamarco Jones T 20/9 Tricep NGHI VẤN Jones đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng với chấn thương cơ tam đầu, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ xếp hàng chống lại Raiders vào Chủ nhật.
Ola Adeniyi Lb 20/9 Cổ tay NGHI VẤN Adeniyi rời khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương cổ tay, và không rõ liệu anh ta có hoạt động chống lại Raiders vào Chủ nhật hay không.
Taylor Lewan T 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Lewan rời khỏi cuộc thi cuối cùng với vấn đề đầu gối, để lại địa vị chống lại Raiders vào Chủ nhật.
DONTRELL HILLIARD RB 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Hillard đã bị giam giữ trong cuộc thi cuối cùng với chấn thương gân kheo, và không xác định được nếu anh ta sẽ phù hợp với Raiders vào Chủ nhật.
Kristian Fulton CB 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Fulton ngồi ngoài cuộc thi cuối cùng do chấn thương gân kheo, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ chơi Chủ nhật so với Raiders.
Bud Dupree Lb 20/9 Hông NGHI VẤN Dupree đã được nâng lên từ trò chơi trước với chấn thương hông, và không chắc anh ta sẽ đối mặt với Raiders vào Chủ nhật.
Pháo Trenton RB 20/9 Chân NGHI VẤN Cannon rời khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương chân phải, và nó sẽ lên không trung nếu anh ta sẽ tham gia Raiders vào Chủ nhật.
A.J. Moore S 9/14 Mắt cá I-R Moore đã bị thương trong danh sách dự trữ bị thương do chấn thương mắt cá chân đáng kể.
Da'Shawn Hand De 9/14 Quadricep I-R Tay bị chấn thương cơ tứ đầu và đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương.
Cơ hội Campbell Lb 9/9 Đầu gối I-R Campbell đã kết thúc trong danh sách dự bị bị thương với chấn thương đầu gối và các quan chức của đội vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Elijah Molden CB 9/9 Háng I-R Molden nằm trong danh sách dự trữ bị thương do chấn thương háng, và không có thời gian biểu để trở lại.
Harold Landry III Lb 9/2 Đầu gối I-R Landry III bị ACL bị rách và đã được đưa vào danh sách dự trữ bị thương.
MCMATH RACEY WR 8/31 Không được tiết lộ I-R McMath đã bị thương trong danh sách dự bị bị thương với một vấn đề không xác định và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày hoàn trả chính xác.
Gạo monty Lb 8/24 Achilles I-R Rice đã đạt danh sách IR/PUP với chấn thương Achilles và không có thời gian biểu để trở lại.
Caleb Shudak K 8/23 Chân I-R Shudak đã được chỉ định vào danh sách IR/PUP với chấn thương ở chân, và không chắc chắn khi nào anh ấy sẽ ra mắt mùa giải.