lịch việt nam đá aff cup Trâu tại Miami: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Vườn Miami, FL
Tỷ lệ cược: Buffalo bằng 5,5, Tổng số điểm: 53

Chấn thương trâu

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Bobby Hart T 20/9 Đình chỉ NGOÀI Hart đã được trao một cuộc đình chỉ một trò chơi vì vi phạm các quy tắc ứng xử không thể thực hiện được, và anh ta đủ điều kiện để trở lại với Quỷ đỏ trong Tuần 4.
Tommy Doyle T 20/9 Bàn Chân NGHI VẤN Doyle đã ngồi ngoài hai cuộc thi cuối cùng với một chấn thương ở chân, và nó sẽ lên không trung nếu anh ta sẽ phù hợp với Dolphins vào Chủ nhật.
Ed Oliver Dt 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Oliver đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với chấn thương mắt cá chân, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ có mặt cho trò chơi vào Chủ nhật so với cá heo.
Tim giải quyết Dt 20/9 Bắp chân NGHI VẤN Giải quyết đã vắng mặt trong trò chơi trước do vấn đề về bắp chân, và không chắc anh ta sẽ mặc quần áo cho trận đấu vào Chủ nhật với Dolphins.
Dane Jackson CB 20/9 Cái cổ NGHI VẤN Jackson đã thoát khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương cổ, và không rõ liệu anh ta có thể chống lại Cá heo vào Chủ nhật hay không.
Gabe Davis WR 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Davis đã ngồi ngoài trận đấu cuối cùng với chấn thương mắt cá chân, để lại sự sẵn có của anh ấy chống lại Dolphins vào Chủ nhật.
Micah Hyde S 20/9 Cái cổ NGHI VẤN Hyde đã rời khỏi cuộc thi trước đó với một chấn thương cổ, và không biết liệu anh ta sẽ hoạt động vào Chủ nhật chống lại Dolphins.
Mitch Morse C 20/9 Khuỷu tay NGHI VẤN Morse đã bị loại khỏi cuộc thi cuối cùng với chấn thương khuỷu tay phải, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ chơi với Dolphins vào Chủ nhật.
Marquez Stevenson WR 9/1 Bàn Chân I-R Stevenson nằm trong danh sách dự trữ bị thương sau khi trải qua phẫu thuật chân và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày hoàn trả chính xác.
Tre'davious White CB 8/31 Đầu gối I-R White đã đạt danh sách IR/PUP sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa ACL bị rách, và không chắc chắn khi nào anh ta sẽ phù hợp.
Andre Smith Lb 8/30 Đình chỉ NGOÀI Smith đã bị đình chỉ sáu trò chơi vì vi phạm chính sách thuốc tăng cường hiệu suất của NFL, nhưng anh ta có khả năng sẽ ra mắt mùa thứ 8 của mình so với Packers.
Ike Boettger G 8/23 Achilles I-R Boettger đã được chuyển sang danh sách IR/PUP với vấn đề Achilles và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày hoàn trả chính xác.

Chấn thương Miami

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Cethan Carter Te 20/9 Cái đầu NGHI VẤN Carter đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với chấn thương đầu, và không chắc anh ta có thể tiếp tục cho trận đấu vào Chủ nhật chống lại Bills hay không.
Christian Wilkins Dt 20/9 Mặt sau NGHI VẤN Wilkins đã ngồi ngoài cuộc thi cuối cùng do chấn thương lưng, và không biết liệu anh ta sẽ xếp hàng chống lại các dự luật vào Chủ nhật.
Thợ săn dài Te 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Long đã được tổ chức trong cuộc thi trước đó với chấn thương mắt cá chân, và không rõ liệu anh ta có thể chống lại các dự luật vào Chủ nhật hay không.
Cedrick Wilson WR 20/9 xương sườn NGHI VẤN Wilson đã bị buộc phải từ cuộc thi cuối cùng với đau nhức xương sườn, khiến anh ta sẵn sàng chống lại các dự luật vào Chủ nhật.
Channing Tindall Lb 20/9 Ốm NGHI VẤN Tindall đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng do một căn bệnh, và không xác định được nếu anh ta sẽ nhận các hóa đơn vào Chủ nhật.
Austin Jackson G 9/16 Mắt cá I-R Jackson đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương với chấn thương mắt cá chân, và anh sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Clayton Fejedelem S 9/1 Không được tiết lộ I-R Fejedelem đã được chuyển sang danh sách dự bị bị thương với một vấn đề không xác định, và không có thời gian biểu để trở lại.
Byron Jones CB 8/30 Mắt cá I-R Jones đã được chuyển sang danh sách PUP hoạt động do chấn thương mắt cá chân, và không biết khi nào anh ta sẽ phù hợp.
Calvin Munson Lb 8/29 Không được tiết lộ I-R Munson đã được đưa vào danh sách dự bị bị thương do chấn thương ở một khu vực không xác định.
John Lovett Fb 8/23 Không được tiết lộ I-R Lovett đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương với một chấn thương không xác định.
Adam Shaheen Te 8/16 Đầu gối I-R Shaheen đã được thêm vào danh sách dự trữ bị thương trong khi không ngừng phẫu thuật đầu gối.
Trill Williams CB 8/15 Đầu gối I-R Williams nằm trong danh sách dự bị bị thương với ACL bị rách.