lich bd hom nay va ngay mai N Illinois tại Kentucky: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 7:00 tối - Lexington, KY
Tỷ lệ cược: Kentucky bởi 26,5, Tổng số điểm: 53

Thêm các trò chơi từ tuần 4

N chấn thương I Illinois

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Rocky Lombardi QB 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Lombardi đã rời khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương đầu gối, và không xác định được nếu anh ta sẽ có mặt cho cuộc thi thứ bảy so với Kentucky.
Khayvon Rudolph WR 8/17 Đầu gối NGOÀI Rudolph sẽ nhàn rỗi cho mùa giải 2022 do chấn thương đầu gối.

Chấn thương Kentucky

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Rahsaan Lewis WR 9/19 Riêng tư NGHI VẤN Lewis đã bỏ lỡ ba trận đấu cuối cùng do một sự cố ngoài sân cỏ, và không rõ liệu anh ta sẽ chơi vào thứ bảy với Bắc Illinois.
Sam Anaele De 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Anaele đã bị giữ trong ba trận đấu cuối cùng do một căn bệnh chưa được liệt kê, và không chắc chắn liệu anh ta có phù hợp với Bắc Illinois vào thứ Bảy hay không.
Jutahn McClain RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN McClain đã ngồi ngoài hai cuộc thi cuối cùng do một chấn thương không xác định, và nó sẽ lên không trung nếu anh ta sẽ hoạt động vào thứ bảy so với Bắc Illinois.
Christopher Rodriguez Jr. RB 9/14 Đình chỉ NGOÀI Rodriguez Jr. đang phục vụ đình chỉ cho một sự cố ngoài sân cỏ, nhưng anh ta đủ điều kiện để trở lại với Mississippi vào ngày 1 tháng 10.
Ramon Jefferson RB 9/6 Đầu gối NGOÀI Jefferson ngồi ngoài với một ACL bị rách, và anh ta được dự đoán sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.