lich truc tiep bong da Vịnh xanh tại Vịnh Tampa: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 4:25 chiều - Tampa, fl
Tỷ lệ cược: Vịnh Tampa 1,5, Tổng số điểm: 42

Chấn thương Vịnh Xanh

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
David Bakhtiari T 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Bakhtiari đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng do chấn thương đầu gối, và không xác định được nếu anh ta sẽ hoạt động cho trận đấu vào Chủ nhật với Buccaneers.
Krys Barnes Lb 9/14 Mắt cá I-R Barnes đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương với bong gân cao, và anh sẽ bỏ lỡ một khoảng thời gian không xác định.
Đồi Kylin RB 8/23 Đầu gối I-R Hill đã được chỉ định vào danh sách IR/PUP trong khi đang phục hồi từ một ACL bị rách, và anh ta sẽ bỏ lỡ một khoảng thời gian không xác định.

Chấn thương Vịnh Tampa

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Josh Wells T 20/9 Bắp chân NGOÀI Wells đã bị loại khỏi trò chơi trước với chấn thương bê, và anh ta sẽ không chơi Packers vào Chủ nhật.
Akiem Hicks DL 20/9 Bàn Chân NGOÀI Hicks đã rời khỏi trò chơi cuối cùng với chấn thương chân, và anh ta sẽ không đối mặt với Packers vào Chủ nhật.
Zyon McCollum CB 20/9 Gân kheo NGHI VẤN McCollum đã bỏ lỡ trò chơi trước với chấn thương gân kheo, và không chắc anh ta sẽ phù hợp với Chủ nhật chống lại Packers.
Donovan Smith T 20/9 Khuỷu tay NGHI VẤN Smith đã vắng mặt trong cuộc thi trước đó với chấn thương khuỷu tay phải, và không chắc anh ta sẽ hoạt động chống lại Packers vào Chủ nhật.
Julio Jones WR 20/9 Đầu gối NGHI VẤN Jones đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một vấn đề về đầu gối, và nó vẫn chưa được thiết lập nếu anh ta sẽ tăng sức mạnh vào Chủ nhật chống lại Packers.
Giovani Bernard RB 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Bernard đã bị loại khỏi cuộc thi cuối cùng do chấn thương mắt cá chân, và không xác định được nếu anh ta sẽ tham gia Packers vào Chủ nhật.
Mike Evans WR 9/19 Đình chỉ NGOÀI Evans đang phục vụ đình chỉ một trò chơi vì vi phạm chính sách an toàn cho người chơi của giải đấu và anh ta đủ điều kiện để trở lại chống lại các tù trưởng trong Tuần 4.
Chris Godwin WR 9/14 Gân kheo NGOÀI Godwin phải ngồi ngoài với một chủng gân kheo, và anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ hai đến ba tuần.
Ryan Jensen C 8/31 Đầu gối I-R Jensen đã bị thương trong danh sách dự bị bị thương do chấn thương đầu gối đáng kể, và anh ta có nguy cơ mất tích trong toàn bộ mùa giải 2022.
Cam Gill Lb 8/22 Bàn Chân I-R Gill đã được đưa vào danh sách dự trữ bị thương do chấn thương Lisfranc.
Aaron Stinnie G 8/22 Đầu gối I-R Stinnie đã được thêm vào danh sách dự trữ bị thương do ACL và MCL bị rách.
Kenjon Barner RB 8/18 Háng I-R Barner đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương với chấn thương háng.