link xem bóng đá trực tiếp việt nam Thành phố Kansas tại Indianapolis: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Indianapolis, trong
Tỷ lệ cược: Thành phố Kansas bằng 6,5, Tổng số điểm: 49,5

Chấn thương thành phố Kansas

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Herring Malik De 20/9 Bụng NGHI VẤN Herring đã được tổ chức trong hai trò chơi trước đó do vấn đề bụng, và không chắc anh ta sẽ hoạt động cho trò chơi vào Chủ nhật so với Colts.
Darian Kinnard T 20/9 Khuỷu tay NGHI VẤN Kinnard đã ngồi ngoài hai trận đấu vừa qua với một vấn đề về khuỷu tay, và không biết liệu anh ấy sẽ ra mắt mùa giải của mình trước Colts vào Chủ nhật.
Harrison Butker K 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Butker đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với chấn thương mắt cá chân, và không rõ liệu anh ta có phải đối mặt với Colts vào Chủ nhật hay không.
Mcole Hardman WR 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Hardman đang chiến đấu với một chấn thương mắt cá chân, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ tham gia Colts vào Chủ nhật.
Mike Danna De 20/9 Bắp chân NGHI VẤN Danna rời khỏi trò chơi trước do chấn thương bắp chân, và không xác định được nếu anh ta sẽ tham gia trận đấu vào Chủ nhật với Colts.
Willie Gay Lb 9/19 Đình chỉ NGOÀI Gay đã được trao một cuộc đình chỉ bốn trò chơi vi phạm chính sách hành vi cá nhân của giải đấu và anh ta được phép trở lại với 49ers trong Tuần 7.
Trent McDuffie CB 9/14 Gân kheo I-R McDuffie đã đạt được danh sách dự bị bị thương với vấn đề gân kheo trái và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Lucas Niang Ol 8/23 Đầu gối I-R Niang đã chạm vào danh sách IR/PUP với chấn thương đầu gối và không có thời gian biểu để phục hồi.
Blake Bell Te 8/23 HIP Flexor NGOÀI Bell đã ra khỏi đội hình sau khi trải qua phẫu thuật để điều chỉnh chấn thương uốn cong hông, và không biết anh ta sẽ nhàn rỗi bao lâu.
Justyn Ross WR 7/31 Bàn Chân I-R Ross đã được chuyển sang danh sách dự trữ bị thương do chấn thương chân.

Chấn thương Indianapolis

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Shaquille Leonard Lb 20/9 Mặt sau NGHI VẤN Leonard đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng trong khi hồi phục sau ca phẫu thuật trở lại, và không xác định được nếu anh ta sẽ thi đấu với các tù trưởng vào Chủ nhật.
Michael Pittman Jr. WR 20/9 Quadricep NGHI VẤN Pittman Jr. đã ngồi ngoài cuộc thi cuối cùng với chấn thương Quad, và không biết liệu anh ta có phải là người tham gia chống lại các tù trưởng vào Chủ nhật hay không.
Alec Pierce WR 20/9 Chấn động NGHI VẤN Pierce đã bỏ lỡ trận đấu trước trong khi đi giao thức chấn động của giải đấu, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ có sẵn cho trận đấu vào Chủ nhật so với các tù trưởng.
Trevor Denbow S 9/16 Mắt cá I-R Denbow đã được chuyển sang danh sách dự bị bị thương với vấn đề về mắt cá chân, và anh ta sẽ bỏ lỡ một thời gian dài.
Armani Watts S 8/30 Mắt cá I-R Watts đã hạ cánh trong danh sách dự bị bị thương do chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng.
Rigoberto Sanchez P 8/30 Achilles I-R Sanchez nằm trong danh sách dự trữ bị thương do Achilles bị rách.
Andrew Ogletree Te 8/18 Đầu gối I-R Ogletree ngồi ngoài với một ACL bị rách, và anh ta đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương.
Carter O'Donnell T 8/2 Không được tiết lộ I-R O'Donnell đã kết thúc trong danh sách dự trữ bị thương do một vấn đề không xác định.