tỷ lệ trực tuyến Arizona tại LA Dodgers: Báo cáo chấn thương

Thứ Tư ngày 21 tháng 9 năm 2022 10:10 tối - Los Angeles, CA
Tỷ lệ cược: Los Angeles 1,5, Tổng số điểm: 8,5

Chấn thương Arizona

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ryne Nelson P 9/18 Cánh tay NGHI VẤN Nelson đã rời khỏi chuyến đi chơi cuối cùng của mình với một chấn thương cánh tay phải, và không biết liệu anh ta có bắt đầu theo lịch trình tiếp theo hay không.
Keynan Middleton P 9/18 Ngón chân IL 15 ngày Middleton đã được đưa vào danh sách bị thương trong 15 ngày với một ngón chân bị bong gân, và anh ta sẽ bỏ lỡ một khoảng thời gian không xác định.
Kyle Nelson P 9/15 Khuỷu tay IL 15 ngày Nelson sẽ dành một thời gian dài trong danh sách bị thương trong 15 ngày do viêm khuỷu tay phải.
Humberto Castellanos P 8/9 Khuỷu tay IL 60 ngày Castellanos đã được chuyển sang danh sách bị thương trong 60 ngày sau khi trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John ở khuỷu tay phải, và anh sẽ không hoạt động trong cả mùa giải.
Tyler Gilbert P 7/30 Khuỷu tay IL 15 ngày Gilbert đã chạm vào danh sách bị thương trong 15 ngày với bong gân khuỷu tay trái, và không có thời gian biểu để trở lại.
Nick Ahmed Ss 6/20 Vai IL 60 ngày Ahmed đã được chỉ định cho danh sách bị thương trong 60 ngày sau khi trải qua phẫu thuật vai phải kết thúc mùa giải để sửa chữa gân bursa và vòng quay của anh ấy.

LA Dodgers chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Tyler Anderson P 1: 06a Riêng tư Có thể xảy ra Anderson đã được kích hoạt từ danh sách nghỉ phép của quan hệ cha con, và người ta hy vọng rằng anh ta sẽ chơi trong trò chơi thứ hai của người đánh đôi vào thứ ba so với Diamondbacks.
Blake Treinen P 9/19 Vai IL 15 ngày Treinen đã hạ cánh trong danh sách bị thương kéo dài 15 ngày với sự căng thẳng ở vai phải, nhưng anh ta dự kiến ​​sẽ trở lại với Diamondbacks vào thứ năm.
David Giá P 9/17 Cổ tay NGOÀI Giá là nhàn rỗi do viêm ở cổ tay trái của anh ấy, và anh ấy sẽ không trở lại cho đến cuối tháng Chín.
Victor Gonzalez P 9/10 Khuỷu tay IL 60 ngày Gonzalez nằm trong danh sách bị thương 60 ngày trong khi phẫu thuật ở khuỷu tay trái, và anh sẽ không hoạt động cho đến phần sau của tháng Chín.
Yency almonte P 9/10 Khuỷu tay IL 15 ngày Almonte đã được chuyển đến danh sách bị thương kéo dài 15 ngày với sự căng thẳng ở khuỷu tay phải, và anh ta sẽ không còn ra khỏi hoa hồng cho đến cuối tháng Chín.
Brusdar Graterol P 9/9 Khuỷu tay IL 15 ngày Graterol đã bị thương trong danh sách bị thương kéo dài 15 ngày bị viêm ở khuỷu tay phải, và anh ta sẽ không còn hoạt động cho đến ít nhất là cuối tháng Chín.
Trevor Bauer P 9/1 Đình chỉ NGOÀI Bauer đã bị đình chỉ trong toàn bộ mùa giải 2022 do một sự cố ngoài sân cỏ.
Tony Gonsolin P 8/29 Cánh tay IL 15 ngày Gonsolin đã bị thay đổi trong danh sách bị thương trong 15 ngày do căng thẳng cẳng tay phải, và nó vẫn chưa được thiết lập khi anh ta sẽ trở lại.
Walker Buehler P 8/23 Khuỷu tay IL 60 ngày Buehler đã được thêm vào danh sách bị thương trong 60 ngày sau khi trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John ở khuỷu tay phải, và anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2022.
Danny Duffy P 8/16 Tay IL 60 ngày Duffy đã được bán vé cho danh sách bị thương 60 ngày với gân uốn bị rách, và không chắc anh sẽ hoạt động trong phần còn lại của mùa giải 2022.
Kevin Trụ cột Cf 8/7 Vai IL 60 ngày Trụ cột đã được chuyển sang danh sách bị thương trong 60 ngày do vai trái bị gãy, và anh ta không được dự kiến ​​sẽ trở lại cho đến ít nhất là cuối tháng Chín.
Daniel Hudson P 6/30 Đầu gối IL 60 ngày Hudson đã được thêm vào danh sách bị thương trong 60 ngày với ACL bị rách, và anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.
Jimmy Nelson P 28/5 Khuỷu tay IL 60 ngày Nelson đã được đưa vào danh sách bị thương 60 ngày do chấn thương khuỷu tay phải, và dự kiến ​​anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải.