trực tiếp bóng đá hd Boise State tại Tx el paso: Báo cáo chấn thương

Thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 2022 9:00 tối - El Paso, TX
Tỷ lệ cược: Boise State bằng 15,5, Tổng số điểm: 45,5

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Boise Bang chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Marco Notarainni Lb 9/19 Không được tiết lộ NGOÀI Notarainni sẽ ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải 2022 với một chấn thương không xác định.
Mason Randolph Ol 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Randolph đã bỏ lỡ hai trò chơi trước đó do chấn thương không xác định và không chắc anh ta sẽ có mặt vào thứ Sáu so với UTEP.
Cortez Hogans DL 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Hogans đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với một chấn thương không xác định, và nó không được xác định nếu anh ta sẽ có mặt vào thứ Sáu chống lại UTEP.
Riley Smith Te 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Smith đã bỏ lỡ trò chơi trước với một vấn đề không xác định, và không rõ liệu anh ta có sẵn vào thứ Sáu so với UTEP hay không.
Ben Dooley Ol 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Dooley đã ngồi ngoài hai trận đấu trước với chấn thương ở một địa điểm chưa niêm yết, và không rõ liệu anh ta có phù hợp với thứ Sáu so với UTEP hay không.
Bolt Austin WR 9/6 Chân NGOÀI Bolt phải ngồi ngoài với chấn thương chân thấp hơn, và anh sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022.

Tx el paso chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Breon Hayward Lb 8/23 Đủ điều kiện NGOÀI Hayward đang đối phó với một vấn đề đủ điều kiện, và anh ta sẽ bỏ lỡ một khoảng thời gian không xác định.