tro choi da bong U Mass tại Ngôi đền: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 2:00 PM - Philadelphia, PA
Tỷ lệ cược: Chùa vào 9,5, Tổng số điểm: 43

Thêm các trò chơi từ tuần 4

U chấn thương hàng loạt

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Te'rai powell Db 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Powell đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với một vấn đề không xác định và không xác định được nếu anh ta có sẵn cho trận chiến thứ bảy so với đền thờ.

Chấn thương đền

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
David Martin-Robinson Te 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Martin-Robinson đã ngồi ngoài hai trận đấu cuối cùng với một vấn đề không xác định, và nó vẫn chưa được thành lập nếu anh ta sẽ thi đấu với UMass vào thứ Bảy.
Adam Klein Ol 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Klein đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng do chấn thương ở một địa điểm chưa niêm yết, và không chắc anh ta sẽ tham gia sân chống lại UMass vào thứ Bảy.
Darvon Hubbard RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Hubbard đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với một chấn thương không báo trước, và vẫn còn phải xem nếu anh ta sẽ phù hợp vào thứ bảy chống lại UMass.
D'An Mathis QB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Mathis đã vắng mặt trong trò chơi trước do chấn thương không xác định và không rõ liệu anh ta có tham gia trận chiến vào thứ Bảy với UMass hay không.
Jakari Norwood RB 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Norwood đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một căn bệnh không rõ, và không xác định được nếu anh ta sẽ thi đấu với UMass vào thứ Bảy.