ty le ca cuoc bong da Virginia tại Syracuse: Báo cáo chấn thương

Thứ Sáu ngày 23 tháng 9 năm 2022 7:00 tối - Syracuse, NY
Tỷ lệ cược: Syracuse trước 10,5, Tổng số điểm: 53

Thêm các trò chơi từ tuần 4

Chấn thương Virginia

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Billy Kemp IV WR 20/9 Ốm NGOÀI KEMP IV đã bỏ lỡ trò chơi trước với một căn bệnh, và nó sẽ khiến anh ta rời khỏi đội hình vào thứ Sáu so với Syracuse.
Ronnie Walker Jr. RB 9/19 Phần dưới cơ thể NGHI VẤN Walker Jr. đã ngồi ngoài hai trận đấu trước đó do chấn thương cơ thể thấp hơn, và nó sẽ lên không trung nếu anh ấy sẽ chơi thứ Sáu so với Syracuse.
Antonio Clary Db 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Clary đã bỏ lỡ trò chơi trước đó với một căn bệnh không xác định và không xác định được nếu anh ta sẽ có mặt vào thứ Sáu chống lại Syracuse.
Cánh đồng Malachi WR 9/2 Bàn Chân NGOÀI Các lĩnh vực bị loại bỏ sau khi trải qua phẫu thuật chân, và anh ta không có thời gian biểu dứt khoát để phục hồi.
Amaad Foston RB 8/24 Đầu gối NGOÀI Foston sẽ ngồi ngoài toàn bộ mùa giải với ACL bị rách.

Chấn thương Syracuse

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ê -sai Jones WR 9/19 Phần thân trên NGOÀI Jones dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải do vấn đề cơ thể trên.
Neil Nunn Db 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Nunn đã bị giữ trong trận đấu cuối cùng do chấn thương ở một khu vực chưa niêm yết và không chắc anh ta sẽ phù hợp với trận đấu hôm thứ Sáu với Virginia.
Trebor Pena WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Pena đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một chấn thương không xác định, và không biết liệu anh ta sẽ thi đấu với Virginia vào thứ Sáu.
Chris Elmore Fb 9/17 Không được tiết lộ NGOÀI Elmore bị làm phiền bởi một vấn đề không xác định, và anh ta sẽ nhàn rỗi trong phần còn lại của mùa giải.
Stefon Thompson Lb 9/6 Chân NGOÀI Thompson rời khỏi trò chơi trước vì chấn thương chân thấp hơn và anh ấy sẽ không có sẵn trong phần còn lại của mùa giải.
Dom Foster Db 8/27 Đình chỉ NGOÀI Foster đang phục vụ một hệ thống treo vô thời hạn do vi phạm các quy tắc của nhóm.
Justin Lamson QB 8/10 Chân NGOÀI Lamson sẽ không có sẵn cho mùa giải 2022 do chấn thương ở chân.