việt nam world cup 2022 New Orleans tại Carolina: Báo cáo chấn thương

Chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022 1:00 chiều - Charlotte, NC
Tỷ lệ cược: New Orleans bằng 3, Tổng số điểm: 40,5

Chấn thương New Orleans

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Paulson Adebo CB 20/9 Mắt cá NGHI VẤN Adebo đã vắng mặt trong hai trận đấu trước đó với mắt cá chân bị thương, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ phù hợp vào Chủ nhật chống lại Panthers.
Tre'quan Smith WR 20/9 Háng NGHI VẤN Smith đã bỏ lỡ hai trận đấu cuối cùng do chấn thương háng, và không chắc anh ta sẽ đối mặt với Panthers vào Chủ nhật.
Alvin Kamara RB 20/9 xương sườn NGHI VẤN Kamara đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng với chấn thương xương sườn, và không xác định được nếu anh ta sẽ phù hợp với Panthers vào Chủ nhật.
Marcus Maye S 20/9 Cổ tay NGHI VẤN Maye đã rời khỏi trò chơi trước với chấn thương cổ tay, và không biết liệu anh ta có phải đối mặt với Panthers vào Chủ nhật hay không.
Roach Malcolm DL 9/1 Bàn Chân I-R Roach đã đạt danh sách dự bị bị thương với chấn thương chân, và không có thời gian biểu để trở lại.
Trevor Penning T 9/1 Bàn Chân I-R Penning nằm trong danh sách dự trữ bị thương sau khi trải qua phẫu thuật để sửa chữa một dây chằng bị rách ở chân trái, và các quan chức của đội vẫn chưa cung cấp một ngày trở lại chính xác.
Albert Huggins Dt 8/30 Chân I-R Huggins đã đạt danh sách dự bị bị thương do chấn thương ở chân.
Đèn Forrest G 8/19 Không được tiết lộ I-R Đèn đã được thêm vào danh sách dự trữ bị thương do một chấn thương không rõ.
Ethan Greenidge Ol 8/18 Đầu gối I-R Greenidge đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương với chấn thương đầu gối.
D'arco Jackson Lb 8/9 Không được tiết lộ I-R Jackson đã được chỉ định vào danh sách dự trữ bị thương do một vấn đề không xác định.
Khói thứ hai S 8/5 Đầu gối I-R Thứ hai đã được đưa vào dự bị bị thương do ACL bị rách.
Kawaan Baker WR 8/2 Đình chỉ NGOÀI Baker đã bị đình chỉ sáu trò chơi vì vi phạm chính sách PED của giải đấu. Anh ta đủ điều kiện để trở lại với Hồng y vào ngày 20 tháng 10.

Chấn thương Carolina

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Roy Bravvion Dt 20/9 Gân kheo I-R Roy đã được đưa vào danh sách dự bị bị thương do chấn thương gân kheo, và anh ta dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ ít nhất bốn tuần hành động.
Brandon Smith Lb 20/9 Đùi NGHI VẤN Smith đã ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với một vấn đề về đùi, và không xác định được nếu anh ta sẽ tham gia các Thánh vào Chủ nhật.
Donte Jackson CB 20/9 Gân kheo NGHI VẤN Jackson đã bị loại khỏi cuộc thi cuối cùng do vấn đề gân kheo, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ thi đấu với các vị thánh vào Chủ nhật.
Andre Roberts WR 9/14 Đầu gối I-R Roberts đã đưa vào danh sách dự bị bị thương với bong gân PCL và các quan chức nhóm vẫn chưa cung cấp một ngày hoàn trả chính xác.
Bradley Bozeman C 9/10 Mắt cá NGOÀI Bozeman ngồi ngoài với bong gân cao cấp, và anh ta được dự đoán sẽ bỏ lỡ ít nhất hai đến ba tuần.
Sam Darnold QB 9/1 Mắt cá I-R Darnold đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương với bong gân không có độ tuổi cao, và anh ta được dự đoán sẽ bỏ lỡ bốn đến sáu tuần hành động.
Julian Stanford Lb 8/30 Không được tiết lộ I-R Stanford sẽ dành toàn bộ mùa giải 2022 trong danh sách dự bị bị thương do chấn thương không xác định.
Zane Gonzalez K 8/30 Háng I-R Gonzalez đã được chuyển sang danh sách dự bị bị thương với chấn thương háng.
Matt Corral QB 8/23 Bàn Chân I-R Corral bị chấn thương chân Lisfranc, và anh ta đã được chuyển đến danh sách dự bị bị thương.