FBPX

vong loai chau phi Bộ lạc của người Ấn Độ

Người dân sông Tây Bắc Thái Bình Dương

Khu nghỉ mát Sòng bạc Angel of the Winds thuộc sở hữu của bộ lạc Stillaguamish, đã mở sòng bạc vào tháng 10 năm 2004 trên vùng đất bộ lạc của nó.

Với xpansion mới nhất vào năm 2019, việc bổ sung địa điểm giải trí, phong phú Lựa chọn ăn uống, và nhiều không gian hơn để đỗ xe, chỗ ở và chơi game cho phép Angel of the Winds Casino Resort và Stillaguamish Tribe tạo ra một nơi mà khách hoàn toàn xperience Xcitement. Tầm nhìn của bộ lạc luôn luôn là phát triển sòng bạc thân thiện nhất thế giới trên thị trường.

Bộ lạc tái đầu tư lợi nhuận từ sòng bạc trở lại cộng đồng. Năm 2020, bộ lạc đã quyên góp $ 2,334,847,65 cho các tổ chức địa phương, chẳng hạn như Ngân hàng thực phẩm đảo Stanwood Camano, OSO và Sở cứu hỏa DarringtonThì Câu lạc bộ nam và nữ Arlington, và nhiều hơn nữa.

Shawn Yanity, cựu chủ tịch của bộ lạc Stillaguamish của người Ấn Độ cho biết, thành công của thiên thần gió trong những năm qua có liên quan trực tiếp đến các thành viên trong nhóm tuyệt vời và quan hệ đối tác mà chúng ta có trên toàn cộng đồng, ông Shawn Yanity, cựu chủ tịch của bộ lạc Stillaguamish của người Ấn Độ cho biết. Chúng tôi tự hào về tất cả những gì chúng tôi đã hoàn thành cho đến nay và mong muốn tiếp tục chia sẻ trong những thành công trong tương lai của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Bộ lạc Stillaguamish, ghé thăm của họ trang mạng.