FBPX

xôi lạc chấm com Các buổi hòa nhạc và chương trình sắp tới

Hãy xem Xperience sắp tới của chúng ta trong giải trí tại Angel of the Winds Casino Resort!

Eden_eblast_1100x360

Vườn Địa Đàng

Xperience Một đêm của nhạc xciting nhạc sống từ Eden Tây Bắc Thái Bình Dương vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 8, tại Trung tâm sự kiện Rivers Run! Eden là một sự hợp nhất năng động của nhạc rock, blues và pop, được đưa ra bởi giọng hát cường quốc của Savanna Woods, một thí sinh hàng đầu gần đây trên NBC, The Voice. Chơi một loạt các bản nhạc gốc, được kết hợp với các bản cover từ Fleetwood Mac đến AC/DC đến Stevie Ray Vaughan, họ được đảm bảo sẽ giúp bạn phát triển! Mua vé của bạn dưới đây! Cửa mở vào lúc 7 giờ tối và chương trình bắt đầu lúc 8 giờ tối.

Mua vé

TFDU-WEB-SIDEInpageContent-1100 × 360

Úc Lừa sấm sét từ dưới

Tận hưởng một buổi tối Xhilarating với Australia Thunder Thunder từ Down Under, một trong những hành động hàng đầu của Las Vegas! Với các chương trình vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 9 và Thứ Bảy, ngày 3 tháng 9, bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ những cô gái hoàn hảo này Đêm Outback tại Trung tâm sự kiện Rivers Run. Mua vé của bạn dưới đây! Cửa mở vào lúc 7 giờ tối và chương trình bắt đầu lúc 8 giờ tối.

Mua vé

AC-WebContent-1100 × 360

Aaron Crawford

Xperience Một đêm nhạc sống từ nghệ sĩ đồng quê ở Seattle địa phương Aaron Crawford vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9, tại Trung tâm sự kiện Rivers Run! Được biết đến với việc pha trộn đất nước truyền thống với Seattle Grunge mang tính biểu tượng, Aaron Crawford, sự biểu diễn trực tiếp quyến rũ mang đến một phong cách âm nhạc độc đáo và xcites cho các chương trình của anh ấy, cùng với sự nhiệt tình, lôi cuốn và tình yêu của anh ấy dành cho Tây Bắc Thái Bình Dương. Mua vé của bạn dưới đây! Cửa mở vào lúc 7 giờ tối và chương trình bắt đầu lúc 8 giờ tối.

Mua vé

 

Để có một buổi hòa nhạc xperience thậm chí còn ly kỳ hơn, hãy đặt Strikerz Entertainment Xperience! Xem chương trình trên màn hình máy chiếu 20 feet phía trên các làn đường và nghe nhạc từ Trung tâm sự kiện Rivers Rivers Rivers Rivers ngay phía sau bạn.

Bấm vào để xem chi tiết

Puddleofmudd-eblast-1100 × 360

Vũng bùn

Tham gia với chúng tôi cho một đêm hoài cổ Rockin, với Puddle of Mudd của ban nhạc thập niên 90 vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 10, tại Trung tâm sự kiện Rivers Run! Được thành lập vào năm 1991, Puddle of Mudd đã bán được hơn bảy triệu album và tổ chức một loạt các đĩa đơn số một, bao gồm cả Blurry, Hồi, cô ấy ghét tôi, và nổi tiếng. Vé bắt đầu từ $ 35. Mua vé của bạn dưới đây! Cửa mở vào lúc 7 giờ tối và chương trình bắt đầu lúc 8 giờ tối.

Mua vé

 

Để có một buổi hòa nhạc xperience thậm chí còn ly kỳ hơn, hãy đặt Strikerz Entertainment Xperience! Xem chương trình trên màn hình máy chiếu 20 feet phía trên các làn đường và nghe nhạc từ Trung tâm sự kiện Rivers Rivers Rivers Rivers ngay phía sau bạn. Xperience này bao gồm hai giờ chơi bowling cho tối đa bốn khách từ 8 giờ tối đến 10 giờ tối vào ngày của buổi hòa nhạc chỉ với 150 đô la! Gọi cho Strikerz Bowling theo số 360.572.3904 hoặc trực tiếp ghé thăm con hẻm để đặt chỗ xperience của bạn!

Bấm vào để xem chi tiết

Xpc-inpage