xem tin bong da Boston col Tại Florida st: Báo cáo chấn thương

Thứ Bảy ngày 24 tháng 9 năm 2022 8:00 tối Tallahassese, fl
Tỷ lệ cược: Bang Florida vào 17,5, Tổng số điểm: 48,5

Thêm trò chơi từ tuần

Boston col chấn thương

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ozzy bẫy Ol 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Trapilo ngồi ngoài trò chơi cuối cùng với chấn thương đầu gối, và không rõ liệu anh ta có tham gia bang Florida vào thứ Bảy hay không.
Kevin Cline Ol 9/17 Đầu gối NGOÀI Cline sẽ ngồi ngoài phần còn lại của mùa giải với ACL bị rách.
Mahogany Christian Ol 8/10 Đầu gối NGOÀI Mahogany bị ACL bị rách và sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022.

Chấn thương Florida St

Tên POS Cập nhật Vết thương Trạng thái Thông tin chi tiết
Ja'Khi Douglas WR 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Douglas đã ngồi ngoài ba trận đấu cuối cùng với một chấn thương không xác định, và không biết liệu anh ta có phù hợp vào thứ bảy chống lại Boston College hay không.
Jordan Travis QB 9/19 Chân NGHI VẤN Travis đã bị buộc từ cuộc thi cuối cùng do chấn thương ở chân, và nó vẫn chưa được xác định nếu anh ta sẽ chơi vào thứ bảy so với trường đại học Boston.
Câu thơ Jared De 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Verse đã thoát khỏi trò chơi trước do chấn thương đầu gối, và không rõ liệu anh ta có phải đối mặt với Boston College vào thứ Bảy hay không.
Amari Gainer Lb 9/19 Chân NGHI VẤN Gainer đã ngồi ngoài cuộc thi cuối cùng với chấn thương chân thấp hơn và không xác định được nếu anh ta sẽ tham gia sân chơi để chống lại Boston College.
Winston Wright Jr. WR 9/19 Chân NGHI VẤN Wright Jr. đã bỏ lỡ ba trận đấu cuối cùng do chấn thương ở chân, và vẫn còn phải xem liệu anh ta sẽ hoạt động vào thứ bảy hoạt động so với Boston College.
Fabien Lovett Dt 9/19 Không được tiết lộ NGHI VẤN Lovett đã bỏ lỡ cuộc thi cuối cùng với một chấn thương không rõ, và không rõ liệu anh ta có sẵn sàng cho cuộc đụng độ vào thứ bảy với Boston College hay không.
Robert Scott Jr. Ol 9/19 Đầu gối NGHI VẤN Scott Jr. rời khỏi trò chơi trước vì chấn thương đầu gối, và không chắc anh ta sẽ phù hợp với thứ bảy chống lại Boston College.
Chúc phúc cho Harris Ol 9/8 Cánh tay NGOÀI Harris sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2022 do chấn thương cánh tay.
Kayden Lyles Ol 9/2 Chân NGOÀI Lyles sẽ ngồi ngoài toàn bộ mùa giải 2022 do chấn thương ở chân.
Stephen Dix Jr. Lb 8/26 Không được tiết lộ NGOÀI Dix Jr. sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2022 với chấn thương ở một địa điểm chưa niêm yết.
CJ Campbell RB 8/16 Chân NGOÀI Campbell bị chấn thương chân đáng kể, kết thúc mùa giải của anh ấy.